Siêu mẫu Hà Anh - Đức Hải mạnh mẽ, cá tính trong bộ ảnh mới

Là những người mẫu nổi tiếng trong làng mẫu Việt, bên cạnh đó Hà Anh - Đức Hải còn là hai người bạn thân thiết. Sau thời gian tập trung phát triển dự án cá nhân, cặp đôi vừa có sự kết hợp đầy cá tính.

Đều là những người có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành giải trí trong nước và quốc tế, Hà Anh và Đức Hải luôn được nhắc đến là một trong những gương mặt có ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển của thời trang Việt Nam khi không chỉ phát triển sự nghiệp một cách độc lập mà còn phát hiện và đào tạo nhiều thế hệ người mẫu trẻ xuất sắc như: Trang Khiếu, Thu Hiền, Thanh Khoa...  

bestie-ha anh 2

Siêu mẫu Hà Anh và Đức Hải vừa có sự kết hợp trở lại sau thời gian tập trung phát triển những dự án riêng. 

bestie-ha anh 6

Không chỉ là người mẫu nổi tiếng trong làng thời trang Việt, Đức Hải còn được biết đến là một trong những người bạn thân thiết của siêu mẫu Hà Anh. 

bestie-ha anh 3

Thời gian gần đây, Hà Anh dành nhiều thời gian cho dự án cá nhân trong vai trò đạo diễn cùng với vị trí Editor-at-large (Biên tập viên độc lập) của một tạp chí nổi tiếng. 

bestie-ha anh 9

Cô cũng đồng thời đứng sau nhiều thương hiệu để tư vấn chiến lược quảng bá hình ảnh. 

bestie-ha anh 5

Trong khi đó, siêu mẫu Đức Hải lại tập trung phát triển sự nghiệp điện ảnh và kinh doanh.

bestie-duc hai

Bên cạnh những thành công với lĩnh vực phim truyền hình, trong thời gian gần đây Đức Hải cũng vừa hoàn thành xong một bộ phim điện ảnh. 

bestie-ha anh 7

Trong bộ ảnh thời trang nằm trong chiến dịch quảng bá của một thương hiệu quốc tế mới đây, cặp đôi siêu mẫu Hà Anh và Đức Hải thể hiện hình ảnh cá tính, mạnh mẽ không kém phần gợi cảm, nóng bỏng bên các học trò và các người mẫu đàn em.

bestie-ha anh 1

Hà Anh cùng hai học trò Hiên Vũ (trái) và Thanh Khoa (phải).

bestie-ha anh 11

Đây là hai gương mặt người mẫu triển vọng bước ra từ cuộc thi Elite Model Look 2014 - Hiên Vũ với giải thưởng "Gương Mặt Quảng Cáo" và Thanh Khoa với giải thưởng "Gương Mặt Thời Trang Cao Cấp".

Siêu mẫu Đức Hải cùng thế hệ "đàn em".

bestie-ha anh

Được biết trong thời gian tới, Hà Anh và Đức Hải sẽ là hai gương mặt đại diện tham gia mở màn cho một show diễn thời trang lần đầu ra mắt trên toàn thế giới. Việt Nam được quản lý thương hiệu toàn cầu lựa chọn là địa điểm đầu tiên để giới thiệu đến toàn thể giới mộ điệu thời trang. 

bestie-ha anh 10

Siêu mẫu Hà Anh còn đảm nhận vai trò đạo diễn và tổng sản xuất chương trình.

bestie-ha anh 8

Nữ siêu mẫu chia sẻ về mong muốn được giới thiệu hình ảnh thời trang Việt Nam đến gần hơn với quốc tế khi cùng kết hợp và quảng bá hình ảnh của các người mẫu, ekip sáng tạo trong nước ở show diễn lần này.

Photo: Hoàng Trần - Make-up: Andy Phan - Stylist: Pông Chuẩn - Hair: Thuận LVS

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN