Siêu mẫu đại chiến trên Twitter vì... Ronaldo

Tổng hợpThứ Bảy, 23/06/2012 05:00:00 +07:00

(VTC News) - Cô nàng người mẫu xinh đẹp Irina đã có một phen sóng gió trên mạng Twitter chỉ vì …kiểu tóc của người bạn trai Cristiano Ronaldo.

(VTC News) - Cô nàng người mẫu xinh đẹp Irina đã có một phen sóng gió trên mạng Twitter chỉ vì …kiểu tóc của người bạn trai Cristiano Ronaldo.

Số là khi theo dõi trận đấu giữa Bồ Đào Nha gặp CH Séc hôm thứ Năm vừa qua, siêu mẫu người Israel Bar Refaeli (từng có thời cặp kè với tài tử Leonardo Di Caprio) tỏ ra rất khó chịu trước kiểu tóc của Cristiano Ronaldo. Nghĩ sao nói vậy, siêu mẫu này chia sẻ tâm sự trên mạng xã hội Twitter: “Điều duy nhất tôi nghĩ khi xem Ronaldo thi đấu là loại keo vuốt tóc anh ta dùng nên bị cấm bán trên thị trường”.


Mái tóc của Ronaldo trong trận gặp CH Séc vừa qua. 

Thật không may là Irina Shayk cũng đang “online” ở thời điểm đó. Cô lập tức đưa ra lời phản pháo để bảo vệ bạn trai mình. Irina viết: “Tỏ ra căm ghét một ai khác thật không dễ thương chút nào. Hãy học cách yêu thương”. Sự việc đã không trở nên quá nghiêm trọng khi Refaeli cố xoa dịu vấn đề ngay sau đó: “Irina, tôi rất yêu quý cô và cả bạn trai của cô nữa. Tôi chỉ ghét loại keo vuốt tóc đó thôi”.

Cả Refaeli và Irina Shayk đều là những siêu mẫu hàng đầu của làng thời trang thế giới hiện nay, và từng xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí danh tiếng. Giống như Irina, Refaeli cũng rất hâm mộ bóng đá và là fan của câu lạc bộ nổi tiếng xứ Catalan, Barcelona, đội bóng luôn kình địch với Real Madrid của Cristiano Ronaldo.

Đà Giang

Bình luận
vtc.vn