Siết cổ chủ nợ hòng xoá khoản vay nửa tỷ đồng

(VTC News) - Không có tiền trả nợ, một phụ nữ siết cổ chủ nợ ở Quảng Trị.

Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ một phụ nữ 35 tuổi bịt mặt siết cổ, dọa giết người hòng xóa nợ xảy ra tại chợ Đông Hà.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 09/5, tại chợ Đông Hà, khi chị Nguyễn Thị Gái (48 tuổi, trú phường 3, TP Đông Hà) vừa mở cửa bước lên ghế lái ô tô thì bất ngờ có một phụ nữ mặc áo chống nắng, bịt mặt bước theo vào ghế sau. Người lạ đã dùng tay siết cổ và kéo ghì bà Gái vào lưng ghế.

Siet co chu no hong xoa khoan vay nua ty dong hinh anh 1

Bà Hoàng Thị Huế đã bị cơ quan công an triệu tập. 

Người phụ nữ dọa dùng kim tiêm có HIV đâm vào người bà Gái. Sau một hồi giằng co, bà Gái thoát ra được, mở cửa la lớn, kêu cứu.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đến hiện trường, thu giữ được đôi găng tay cao su y tế, một sợi dây dù, một cuộn băng keo. Người phụ nữ thực hiện hành vi siết cổ mang nhiều lớp khẩu trang và áo chống nắng để che giấu thân phận.

Công an TP Đông Hà điều tra và đã xác định đối tượng trên là Hoàng Thị Huế (trú tại  phường 1, TP. Đông Hà). Bà Huế khai có vay của bà Gái 500 triệu đồng với lãi suất 20.000 đồng/ngày/triệu đồng, thời gian vay 15 ngày.

Đến hạn, Huế không có tiền trả nợ. Trong lúc nghĩ quẩn, Huế siết cổ bà Gái để đòi xóa nợ.

Không có tiền trả, giết chủ nợ, giấu xác vào bụi cây

Không có tiền trả, giết chủ nợ, giấu xác vào bụi cây

Lợi dụng lúc chị Huệ đến lấy tiền nợ, Phúc đánh ngã chị Huệ, dùng tay bóp cổ nạn nhân đến chết, giấu xác vào bụi cây rồi lấy xe của nạn nhân rời khỏi hiện trường.
Giết chủ nợ phi tang xác ở Đà Nẵng: Chồng lĩnh án tử hình, vợ tù chung thân

Giết chủ nợ phi tang xác ở Đà Nẵng: Chồng lĩnh án tử hình, vợ tù chung thân

Mức án thích đáng vừa được tuyên dành cho 2 vợ chồng máu lạnh ra tay sát hại và phi tang xác chủ nợ ở Đà Nẵng.
Đình Thắng
Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU