• Zalo

Siết cổ chủ nợ hòng xoá khoản vay nửa tỷ đồng

Pháp luật Thứ Hai, 13/05/2019 23:43:00 +07:00

Không có tiền trả nợ, một phụ nữ siết cổ chủ nợ ở Quảng Trị.

Công an TP Đông Hà (tỉnh Quảng Trị) cho biết, đơn vị đang điều tra vụ một phụ nữ 35 tuổi bịt mặt siết cổ, dọa giết người hòng xóa nợ xảy ra tại chợ Đông Hà.

Theo đó, vào khoảng 18h ngày 09/5, tại chợ Đông Hà, khi chị Nguyễn Thị Gái (48 tuổi, trú phường 3, TP Đông Hà) vừa mở cửa bước lên ghế lái ô tô thì bất ngờ có một phụ nữ mặc áo chống nắng, bịt mặt bước theo vào ghế sau. Người lạ đã dùng tay siết cổ và kéo ghì bà Gái vào lưng ghế.

ba hue

Bà Hoàng Thị Huế đã bị cơ quan công an triệu tập. 

Người phụ nữ dọa dùng kim tiêm có HIV đâm vào người bà Gái. Sau một hồi giằng co, bà Gái thoát ra được, mở cửa la lớn, kêu cứu.

Ngay sau đó, lực lượng chức năng đến hiện trường, thu giữ được đôi găng tay cao su y tế, một sợi dây dù, một cuộn băng keo. Người phụ nữ thực hiện hành vi siết cổ mang nhiều lớp khẩu trang và áo chống nắng để che giấu thân phận.

Công an TP Đông Hà điều tra và đã xác định đối tượng trên là Hoàng Thị Huế (trú tại  phường 1, TP. Đông Hà). Bà Huế khai có vay của bà Gái 500 triệu đồng với lãi suất 20.000 đồng/ngày/triệu đồng, thời gian vay 15 ngày.

Đến hạn, Huế không có tiền trả nợ. Trong lúc nghĩ quẩn, Huế siết cổ bà Gái để đòi xóa nợ.

Đình Thắng
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều