• Zalo

Siemens Healthineers ủng hộ 3.300 suất ăn hỗ trợ bệnh viện K chống dịch COVID-19

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 27/05/2021 17:17:05 +07:00
(VTC News) -

Ngày 27/5/2021, công ty Siemens Healthineers trao tặng bệnh viện K cơ sở Tân Triều 3.300 suất ăn, góp phần hỗ trợ sức khỏe dinh dưỡng cho các bác sĩ, bệnh nhân.

Khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại vào cuối tháng 4/2019, bệnh viện K cơ sở Tân Triều đã trở thành khu cách li tập trung đông người, với hàng ngàn bác sĩ, y tá, bệnh nhân và người thân. Tất cả đều đang hết sức nỗ lực để tránh nguy cơ lây nhiễm chéo cao nhất, đặc biệt bảo vệ các bệnh nhân có bệnh lý nền phức tạp.

Trong bối cảnh có nhiều thách thức trong hoạt động của viện K, là đối tác tin cậy và lâu năm của bệnh viện K, Siemens Healthineers đã trân trọng trao tặng 3.300 suất ăn tới bệnh viện, với mong muốn hỗ trợ một phần các bác sĩ và bệnh nhân được đảm bảo sức khỏe dinh dưỡng, kiên cường chống dịch.

Siemens Healthineers ủng hộ 3.300 suất ăn hỗ trợ bệnh viện K chống dịch COVID-19 - 1

Đại diện phòng công tác xã hội của viện K nhận hỗ trợ.

Siemens Healthineers là tập đoàn công nghệ y tế hàng đầu thế giới có trụ sở tại Đức, với lịch sử gần 30 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam về cung cấp thiết bị chẩn đoán hình ảnh, và thiết bị xét nghiệm.

Khi dịch COVID-19 bùng phát từ năm 2020, Siemens Healthineers hỗ trợ cộng đồng như đóng góp cây ATM gạo, khẩu trang, sát khuẩn ở miền Nam, trao tặng máy móc chẩn đoán hình ảnh và thiết bị hỗ trợ xét nghiệm COVID-19 cho một số đơn vị y tế ở miền Trung.

Trong khi ngành y tế và chính phủ đang cố gắng sử dụng mọi biện pháp để hạn chế sự lây nhiễm, Siemens Healthineers luôn mong muốn được đóng góp cho cộng đồng trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19. Trách nhiệm cộng đồng, xã hội cũng một trong những giá trị mà Siemens Healthineers hướng tới trong suốt lịch sử gần 180 năm hoạt động toàn cầu.

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !