Showroom xe “ảo” của Audi sẽ tới Việt Nam?

Ôtô - Xe máyThứ Ba, 17/07/2012 02:32:00 +07:00

(VTC News) – Các showroom của Audi tại Việt Nam cũng sẽ sớm học tập mô hình showroom "số hóa" trong vài năm tới.

(VTC News) – Không cần trưng bày xe thật, showroom kỹ thuật số đầu tiên của Audi vừa ra mắt tại tại London. Các showroom của Audi tại Việt Nam cũng sẽ sớm học tập mô hình bán hàng mới này trong vài năm tới.

Trao đổi với phóng viên VTC News, đại diện Audi Việt Nam cho biết sẽ sớm học tập mô hình bán hàng kỹ thuật số mới của showroom tại London. Tuy nhiên, do quy mô thị trường Việt Nam còn quá nhỏ nên việc “số hóa” hoàn toàn showroom xe tại Việt Nam là rất khó.

Showroom "ảo" đầu tiên của Audi tại London chỉ trưng bày đúng 1 chiếc xe thật. 
Vì thế, các showroom tại Việt Nam sẽ được “số hóa” một phần trong vài năm tới với một số mô hình kỹ thuật số cỡ nhỏ và các bảng màu chất liệu da cho khách hàng lựa chọn.

Các mẫu xe khác hiện diện dưới dạng kỹ thuật số trên các màn hình cực lớn. 
Showroom “số hóa” đầu tiên của Audi vừa chính thức khai trương tại khu trung tâm của London với đúng một chiếc xe thật trên tầng 2. Các mẫu xe khác hiện diện dưới dạng mô hình kỹ thuật số.


Các bảng màu da nội thất này sẽ sớm có mặt tại các showroom tại Việt Nam để giúp khách hàng cá tính hóa chiếc xe mình mua. 
Khách hàng không thể sờ hay chạy thử xe nhưng vẫn có cái nhìn chi tiết, sống động và thực tế về các mẫu xe với đầy đủ các tính năng và công nghệ trên xe.


Các tính năng xe được giới thiệu một cách sinh động và thực tế.
Mỗi khách đến tham quan sẽ được sắp xếp vào các phòng riêng với màn hình kỹ thuật số cỡ lớn, cho phép hiển thị chiếc xe theo tỷ lệ thật 1:1. Các khách hàng cũng sẽ được chăm sóc một cách tốt nhất khâu tư vấn, bán hàng cho đến hỗ trợ sau bán hàng.


 
Theo dự kiến, từ nay đến năm 2015, thương hiệu xe sang của Đức hy vọng sẽ xây dựng Audi City tại 20 thành phố lớn trên khắp thế giới


Khánh Hòa

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !