Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Shop Linh Ngố Cosmetics: Địa chỉ quen thuộc cho các tín đồ mỹ phẩm

Doanh nghiệp - Doanh nhân Thứ Tư, 30/12/2020 14:52:31 +07:00
(VTC News) -

Doanh thu mỗi tháng cả trăm triệu đồng, Shop Linh Ngố Cosmetics của cô chủ Diệu Linh là điển hình cho việc kinh doanh online sẽ thành công nếu có chiến lược bài bản.

Các mặt hàng kinh doanh chủ yếu tại đây là các sản phẩm mỹ phẩm, bánh kẹo, đồ dùng thiết yếu phục vụ nhu cầu sống hàng ngày. Nắm bắt xu hướng, Diệu Linh quyết định nhập khẩu các sản phẩm Thái Lan. Các sản phẩm đều có giá thành hợp lý, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, phù hợp với thị hiếu của người dân.

Shop Linh Ngố Cosmetics: Địa chỉ quen thuộc cho các tín đồ mỹ phẩm - 1

 

Khi bán online, chủ hàng luôn gặp phải những ngờ vực của khách hàng về chất lượng, nguồn gốc của sản phẩm. Shop Linh Ngố Cosmetics giải quyết bằng cách thường xuyên livestream trực tiếp sản phẩm, tư vấn kỹ lưỡng về cách sử dụng, đồng thời tìm nguồn hàng từ các công ty mỹ phẩm và các cửa hàng mỹ phẩm uy tín nhất Thái Lan để livestream, tạo lòng tin tốt nhất cho người dùng.

Địa chỉ: 29/47 Đặng Đức Thuật, Phường Tam Hoà, Biên Hoà, Đồng Nai

Hotline: 0965 171 556

Fanpage: https://www.facebook.com/pthidieulinh/

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin