• Zalo

Shinhan Life chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam

Doanh nghiệp - Doanh nhânThứ Ba, 25/01/2022 09:00:00 +07:00
(VTC News) -

Ngày 25/1/2022, Công ty TNHH Bảo hiểm Shinhan Life Việt Nam (Shinhan Life) chính thức ra mắt thương hiệu và công bố hoạt động kinh doanh tại Việt Nam.

Buổi lễ khai trương được thực hiện tại trụ sở chính của Shinhan Life tại tầng 20, tòa nhà Friendship, 31 Lê Duẩn, P. Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Đây là cột mốc quan trọng khởi đầu hành trình Shinhan Life thực hiện mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Shinhan Life chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam - 1

Shinhan Life là thương hiệu “tân binh” gia nhập thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Ông Lee EuiChul, Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam, chia sẻ: “Chúng tôi rất tự hào đón chào sự kiện chính thức khai trương và hoạt động kinh doanh tại thị trường Việt Nam. Shinhan Life được Bộ Tài chính cấp giấy phép thành lập và hoạt động ngày 8/2/2021. Chỉ với hơn 9 tháng chuẩn bị, mặc dù gặp không ít khó khăn vì đại dịch COVID-19, nhưng cùng với sự chung sức của toàn thể nhân viên, công ty vẫn kịp thời hoàn thiện các quy trình và hệ thống quản lý nội bộ để sẵn sàng cho việc hoạt động kinh doanh”.

Shinhan Life chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam - 2

Trụ sở chính của Shinhan Life tại tầng 20, tòa nhà Friendship, 31 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Shinhan Life cũng chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm đầu tiên của công ty – Shinhan – An Bình - Sản phẩm sức khỏe bảo vệ bệnh ung thư máu dành cho trẻ em. Đánh dấu hoạt động kinh doanh với sản phẩm này, Shinhan thể hiện mong muốn được đồng hành cùng các bậc phụ huynh Việt trong trong hành trình bảo vệ các mầm non nhỏ, giúp các gia đình Việt được sống vui trọn vẹn mỗi ngày.

5.000 hợp đồng bảo hiểm sẽ được trao tặng miễn phí cho 5.000 khách hàng trên toàn quốc. 

Shinhan Life chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam - 3

Ông Lee EuiChul, Tổng Giám đốc Shinhan Life Việt Nam phát biểu tại Lễ ra mắt thương hiệu và công bố hoạt động kinh doanh.

Ông Lee EuiChul chia sẻ thêm: “Là tân binh mới gia nhập thị trường, nhưng với bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm và tài chính từ công ty mẹ Shinhan Life Hàn Quốc, chúng tôi tự tin sẽ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị cho khách hàng về các sản phẩm, kênh phân phối và dịch vụ khác biệt chưa được thị trường chú ý khai thác.

Cụ thể, trong thời gian đầu hoạt động chúng tôi sẽ tập trung phát triển những sản phẩm bảo hiểm sức khỏe độc lập dành cho trẻ em và cung cấp bảo hiểm bệnh bạch cầu miễn phí cho trẻ em trên nền tảng kỹ thuật số. Giai đoạn tiếp theo chúng tôi sẽ sớm thiết lập kênh phân phối sản phẩm qua telemarketing và kỹ thuật số để sớm đạt được lợi thế về loại hình bảo hiểm bảo vệ.

Thời gian vừa qua, vì đại dịch COVID-19, người tiêu dùng Việt Nam đã có những thay đổi quan trọng trong nhận thức, nhu cầu và hành vi tiêu dùng, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến sức khỏe. Chúng tôi hi vọng tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ đã được nhận thức rõ hơn, từ đó tỷ lệ tham gia bảo hiểm của người dân Việt Nam sẽ được gia tăng so với các nước trong khu vực”.

Shinhan Life chính thức hoạt động kinh doanh bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam - 4

Sự kiện ra mắt trực tuyến Shinhan Life Việt Nam đánh dấu khởi đầu hành trình công ty thực hiện mục tiêu cung cấp các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Trong khuôn khổ của buổi lễ công bố hoạt động kinh doanh chính thức, tập thể lãnh đạo và nhân viên Shinhan Life vinh dự nhận những lời chúc mừng nồng nhiệt từ đại diện của Bộ Tài chính Việt Nam, Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam, Cơ quan Giám sát tài chính Hàn Quốc và các lãnh đạo của Tập đoàn Tài chính Shinhan, Công ty mẹ Shinhan Life và các công ty trong Tập đoàn Shinhan tại Việt Nam.

Toàn thể thành viên của Shinhan Life Việt Nam sẽ nỗ lực hết mình trong thời gian tới để xây dựng một công ty “An toàn, Sáng tạo, Thân thiện”. Hợp tác cùng với các công ty thuộc Tập đoàn Shinhan tại Việt Nam theo mô hình hiệp lực One Shinhan, Shinhan Life sẽ cung cấp các dịch vụ tài chính toàn diện, mang lại những giá trị mới và bất ngờ cho khách hàng Việt Nam.

Bảo Phong
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: