• Zalo

SHB Đà Nẵng thắng trận, bố của Chủ tịch Hà Nội FC thưởng 350 triệu đồng

Bóng đá Việt NamChủ Nhật, 11/10/2020 07:10:55 +07:00
(VTC News) -

SHB Đà Nẵng được bầu Hiển thưởng nóng sau trận thắng 1-0 trước Hải Phòng.

Ông bầu Đỗ Quang Hiển, bố Chủ tịch Đỗ Vinh Quang của Hà Nội FC, vừa thưởng nóng cho SHB Đà Nẵng 350 triệu đồng sau chiến thắng quan trọng 1-0 trên sân nhà trước CLB Hải Phòng.

Đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức nhập cuộc rất khó khăn khi phải thi đấu trên mặt sân lầy lội, song đã đánh bại đối thủ bằng bàn thắng duy nhất của tiền đạo Ismael Akinade. 

Chiến thắng quan trọng này giúp SHB Đà Nẵng có 19 điểm sau 14 trận, hơn đội cuối bảng Quảng Nam 10 điểm (đá nhiều hơn 1 trận) và gần như chắc chắn trụ hạng thành công. Vui mừng trước chiến thắng của đội bóng sông Hàn, bầu Hiển đã thưởng 300 triệu cho tập thể đội SHB Đà Nẵng.

Riêng thủ môn Tuấn Mạnh được thưởng riêng 30 triệu đồng với thành tích giữ sạch lưới, còn tiền đạo Akinade được thưởng 20 triệu đồng do là tác giả của bàn thắng duy nhất.

SHB Đà Nẵng thắng trận, bố của Chủ tịch Hà Nội FC thưởng 350 triệu đồng - 1

Bầu Hiển lại thưởng tiền SHB Đà Nẵng. 

Đây không phải lần đầu, bầu Hiển thưởng tiền cho cầu thủ SHB Đà Nẵng. Hồi giữa tháng 7, bầu Hiển thưởng cho đội bóng của HLV Lê Huỳnh Đức 200 triệu đồng sau trận hòa trên sân khách trước CLB Viettel, đồng thời hào phóng cho tiền cổ động viên SHB Đà Nẵng. 

Bầu Hiển là một trong những ông bầu thưởng tiền hào phóng nhất V-League. Ngoài những khoản tiền thưởng cho Hà Nội FC, bầu Hiển từng nhiều lần tặng tiền những đội khác, trong đó có SHB Đà Nẵng hay Sài Gòn FC. 

Ở mùa giải 2018, bầu Hiển từng thưởng nóng 20 triệu đồng cho thủ môn Văn Phong khi cầu thủ này chơi xuất sắc, giúp Sài Gòn FC cầm hòa Hà Nội FC với tỷ số 1-1. 

Hạ Nhiên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: