Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

SHB Đà Nẵng lập cú đúp giải thưởng tháng 2

(VTC News) - Ngoài danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về Gaston Merlo, SHB Đà Nẵng còn được giới truyền thông bầu chọn là Đội bóng xuất sắc nhất tháng 2 V-League 2011.

Tổng số có 28 phiếu bầu chọn được BTC V-League 2011 phát ra và số phiếu thu về là 22, số phiếu hợp lệ cũng là 22. Với 44 điểm, hơn đội xếp thứ nhì Khatoco Khánh Hòa 9 điểm, SHB Đà Nẵng xứng đáng trở thành đội bóng xuất sắc nhất.

Dù đã để thua 1 trận nhưng trong tháng 2, SHB Đà Nẵng vẫn là đội bóng giành được nhiều điểm số nhất và chiếm được ngôi dẫn đầu bảng xếp hạng.

Gaston Merlo cùng SHB Đà Nẵng đang bay cao tại V-League. (Ảnh: Quang Minh)

Trong khi đó, nhờ những chiến thắng trước Becamex Bình Dương và SLNA, Khatoco Khánh Hòa cũng đang trở thành hiện tượng, tương tự như vậy là đà thăng tiến của TĐCS Đồng Tháp. Vị trí thứ 3 trong cuộc bầu chọn tháng 2 với 31 điểm đã ghi nhận nỗ lực vượt khó của thầy, trò HLV Phạm Công Lộc.

Ở cuộc bầu chọn cầu thủ xuất sắc nhất tháng, xếp sau Gaston Merlo (SHB Đà Nẵng) lần lượt là Samson Kayode (TĐCS Đồng Tháp) và Kavin Elroy Bryan (SLNA). Những bàn thắng mà hai tiền đạo này ghi được đóng góp rất nhiều cho thành tích chung của TĐCS Đồng Tháp và SLNA.

Giải thưởng HLV xuất sắc nhất tháng 2 (do HLV trưởng 14 CLB tham dự Eximbank V-League 2011 bầu chọn) thuộc về HLV Hoàng Anh Tuấn, CLB Khatoco Khánh Hòa.

Giải thưởng Cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất tháng 2 sẽ được công bố sau khi có kết quả kiểm phiếu của BTC giải.

Chí Tâm
Chủ đề:
Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN