SHB Đà Nẵng lập cú đúp danh hiệu tháng 1&2

(VTC News) - Chỉ thi đấu có 2 trận trong tháng 1&2, nhưng với 6 điểm tuyệt đối cùng lối chơi thuyết phục, đội bóng sông Hàn đã vượt qua các đối thủ cạnh tranh trực tiếp như B.Bình Dương, Hà Nội T&T, Hòa Phát HN để giành giải thưởng "Đội bóng xuất sắc nhất tháng 1&2".

 
Trong khi đó với 4 bàn thắng, có được đặc biệt là cú hattrick vào lưới XM Hải Phòng ở vòng 1, chân sút Merlo S.Gaston của SHB Đà Nẵng xứng đáng giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1&2 với 57. Lương Văn Được Em của CS Đông Tháp và Hoàng Đình Tùng của LSTH xếp ở các vị trí tiếp theo.


 Merlo (vàng) giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1&2 (Ảnh: Quang Minh)

Merlo (vàng) giành danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất tháng 1&2 (Ảnh: Quang Minh)


*Giải thưởng Cầu thủ ghi bàn thắng đẹp nhất tháng 1&2 qua sự bình chọn của khán giả truyền hình đã thuộc về Benicio của Hà Nội T&T. Cầu thủ mang áo số 10 này đã tạo nên một tuyệt phẩm của vòng 2 V.League 2010 với cú tung người đá vô lê đầy ngẫu hứng ở phút 28 trong trận gặp K.Khánh Hòa, bóng đập đất, nẩy vào góc xa trong sự tuyệt vọng của thủ môn đối phương, góp phần tạo nên trận đại thắng 5-1 của Hà Nội T&T trước đội bóng phố Biển.

 

*Danh hiệu HLV xuất sắc nhất tháng 1&2 sẽ được công bố vào ngày mai (11/3) sau khi BTC nhận được đủ số phiếu bầu chọn của HLV trưởng 14 CLB tham dự Giải V.League 2010. Hai HLV có nhiều khả năng đạt danh hiệu này là Lê Huỳnh Đức của SHB Đà Nẵng và Nguyễn Thành Vinh của HP Hà Nội.

  TT  Tên đội  Số phiếu đạt được  Tổng điểm

TT Tên đội Số phiếu đạt được Tổng điểm


  TT  Tên cầu thủ  Số áo  CLB  Số phiếu đạt được  Tổng điểm

TT Tên cầu thủ Số áo CLB Số phiếu đạt được Tổng điểm


Hà Thành
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN