Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Shaiya: Thánh tích đã sẵn sàng Phục Hận

(VTC News) - Những mảnh ghép cuối cùng của chương V Shaiya đang tiếp tục hoàn chỉnh bức trang big update cực shock mùa đông năm nay.

Người chơi Shaiya đang hân hoan đón chào một thế giới mới với rất nhiều đổi thay tích cực mà NPH SaigonTel cung cấp cho họ. Hãy cùng điểm lại chặng đường từ lúc xuất hiện các thông tin rò rỉ cho đến lúc Shaiya chính thức công bố niềm tự hào của mình.

Xuất hiện thông tin phản hồi từ Chiến trường Canos

Giữa tháng 09, phóng viên Shaiya lần đầu tiên gửi về những hình ảnh của Chiến Trường Canos, chiến trường mới được coi là nơi cực kỳ khắc nghiệt chỉ dành cho các chiến binh từ cấp độ 60 trở lên. Tại đây tiềm tàng nhiều vật phẩm quý hiếm chưa từng có ai sở hữu trước đó, tuy nhiên ẩn sâu trong vẻ huyền bí mơ màng của vùng đất này là hiểm nguy không sao lường trước được.

Offline Shaiya mừng phiên bản mới

 

Người chơi Shaiya còn đang thắc mắc, tò mò với những thông tin trái ngược nhau thì NPH đã nhanh chóng tạo dựng một buổi offline hoành tráng nối liền 2 miền đất nước để mừng phiên bản Thánh Tích Phục Hận vào những ngày đầu tháng 10 năm nay. Theo đó, tại phiên bản này, ngoài các boss chiến trường hùng mạnh thì các vật phẩm đạt được sau khi hạ gục chúng cực kỳ quý hiếm. Cụ thể, trang bị Thanh Long cho Pháp sư lần này sẽ cộng trên 1000 điểm sinh lực, kèm theo Kiếm Tà Sát +14 điểm trí tuệ. Một con số cực kỳ ấn tượng đối với những ai đã từng biết đến Shaiya.

Các hình ảnh tại chương V liên tục update

Với lợi thế 3D thuần tạo được các góc nhìn khác nhau, cộng thêm sự trau chuốt trong đồ họa, những hình ảnh mới của Shaiya liên tục được NPH update và giới thiệu đến cộng đồng game với niềm tự hào không che giấu. Không thể phủ nhận sự hấp dẫn từ một chiến trường đầy khắc nghiệt nhưng cũng lại quá nóng bỏng với hình ảnh mỹ nữ canh giữ cánh cổng thiên đường, hoặc giữa hoang mạc đỏ rực lại có những khoảng đồi phủ đầy hoa thơm cỏ lạ đầy màu sắc.

Khẳng định vị thế vào ngày 14/10/2010 sắp tới


Sau rất nhiều những thông tin úp mở thì sau cùng Shaiya cũng chính thức tuyên bố ngày mở cửa chương mới. Bên cạnh các trang bị mới bao gồm trang phục, vật phẩm, vũ khí được giới thiệu chi tiết với một loạt các hình ảnh “show hàng”, còn có sự thị uy của đội ngũ 4 vị vua của linh hồn và đội quân của chúng, kèm theo những hình ảnh rất thu hút của các Thánh Tích tại chiến trường Canos cùng các vùng đất biên cương của Thần thánh – Palion và Vallar

Chưa hết, game thủ Shaiya còn vui mừng đón nhận thông tin tại chương V sắp tới, người chơi có thể tạo ngay nhân vật tối thượng cấp và tham gia vào sự kiện nhân đổi điểm kinh nghiệm trong 2 tuần lễ đầu tiên. Khi tạo nhân vật mới, người chơi còn có cơ hội tham gia ngay vào sự kiện Quay số trúng thưởng mà các phần quà là những viên ngọc thuộc tính cấp 7, điện thoại E72 và thẻ Scash giá trị.

Hạ Vy
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

Tin cùng mục Thế giới game