SGA Cafe Talk: Kênh cung cấp thông tin hữu ích và quan trọng cho ông bố bà mẹ

(VTC News) - Là đơn vị tiên phong trong phương pháp giáo dục sớm từ 0 tuổi với phương châm “Khai mở tiềm năng trí tuệ cho trẻ”, Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy (SGA) còn là nhà trường đầu tiên khởi xướng và thực hiên kênh Cafe trực tuyến mang tên “SGA Cafe Talk” nhằm đồng hành với các bậc phụ huynh trong quá trình dưỡng dục con trẻ. Đây là kênh thông tin hữu ích xoay quanh các chủ đề quan trọng liên quan đến các con trong độ tuổi từ 0 đến 6.

Sáng 5/8 vừa qua, chuỗi series kênh Cafe trực tuyến đã tổ chức chương trình đầu tiên tại phim trường của cơ sở Nguyễn Văn Hưởng, Quận 2 với chủ đề mà rất nhiều phụ huynh đang gặp phải: “Dinh dưỡng cho trẻ”. Qua hơn 60 phút của chương trình, Ban Tổ chức đã nhận được rất nhiều câu hỏi của phụ huynh gửi về. Phụ huynh tại trường quay và phụ huynh xem trực tuyến đã được MC – Diễn Viên Mai Phương kết nối với Bác Sĩ Nguyễn Trí Đoàn tận tình giải đáp trực tiếp những vấn đề mà phụ huynh đang trăn trở.

Những câu hỏi làm sao để con không biếng ăn, hay tại sao con ăn hoài nhưng không tăng cân, con nhẹ cân nhưng phát triển đầy đủ thì có nên xem lại công thức dinh dưỡng không? ...đã được chương trình tư vấn một cách tận tình, chi tiết.

Là một bà mẹ trẻ của nhóc tì một tuổi, một khán giả chương trình - Chị Đào Thị Bích Nga  đã có những chia sẻ: “Nga rất thích chương trình vì có nhiều thông tin hữu ích và quan trọng mà trước giờ Nga chưa biết. Trước khi đến với chương trình Nga chưa hiểu về biểu đồ tăng trưởng của con, tối ngày cứ lo lắng không hiểu sao con nhẹ cân hơn so với chúng bạn. Giờ thì nhờ sự tư vấn của bác sĩ và chương trình, Nga đã hiểu và yên tâm hơn. Nga đang rất trông chờ vào số thứ 2 của chương trình ”.

SGA Cafe Talk: Kenh cung cap thong tin huu ich va quan trong cho ong bo ba me hinh anh 1

Bác Sĩ Nguyễn Trí Đoàn, MC – Diễn Viên Mai Phương, Mẹ Kim Khánh (bên trái), Mẹ Phương Anh (bên phải)  

Được nhiều phụ huynh có con đang theo học đánh giá là ngôi trường Quốc Tế với phương pháp dạy linh hoạt trong dự án, học trong trò chơi, giáo viên dạy có chủ ý nhưng trẻ em học trong vô thức, song song đó Hệ thống Trường mầm non Quốc tế Saigon Academy luôn tìm tòi và sản xuất ra nhiều kênh thông tin trực tiếp hay gián tiếp cùng đồng hành với phụ huynh không những đang theo học ở SGA mà còn ở mọi miền đất nước.

Bởi SGA quan niệm, giáo dục con trẻ là nhiệm vụ được đưa lên hàng đầu không phải là nhiệm vụ riêng lẻ của nhà trường, gia đình mà còn của toàn xã hội. Với ý nghĩa nhân văn của chương trình, nhằm cùng đồng hành với tất cả các phụ huynh có con ở độ tuổi từ 0 – 6, SGA luôn hướng tới việc đưa kênh SGA Cafe Talk trở thành kênh Cafe cung cấp những thông tin hữu ích và quan trọng cho bố mẹ để các con có một tuổi thơ trọn vẹn và được phát triển toàn diện.

Số phát sóng thứ 2 sẽ được trực tuyến vào ngày 09/09/2018 với chủ đề mà tin chắc rằng những người làm cha mẹ rất đau đầu mỗi khi tháng 09 về: “Có nên cho con đi học sớm”. Mọi câu hỏi, xin mời quý khán giả gửi về email cafetalk@saigonacademy.com. 

Kim Chi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU