Seungri thao túng luật pháp, xem thường cơ quan chức năng ra sao?

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 17/03/2019 10:44:00 +07:00

Đoạn chat của Seungri (Big Bang) về việc hối lộ cảnh sát để thuận lợi hơn trong việc kinh doanh đã được tiết lộ.

Ngày 17/3, KBS News đã tiếp tục tung ra đoạn tin nhắn trong nhóm chat của Seungri, nghi tồn tại nhiều chi tiết liên quan đến việc hối lộ cơ quan chức năng của nam ca sĩ này. Trong nhóm chat, Seungri công khai viết về việc anh thao túng luật pháp ra sao, thách thức các cơ quan chức năng như thế nào. Trước đó, Seungri cùng cựu CEO Yoo của Yuri Holdings bị nghi hối lộ cán bộ cảnh sát cấp cao để lấp liếm vụ lái xe say xỉn của Choi Jong Hoon.

Lộ tin nhắn bóc mẽ thói quen thao túng luật pháp và xem thường cơ quan chức năng của Seungri: Đưa ít tiền là được - Ảnh 1.

 

Trong cuộc hội thoại, ông Park đã nhắn cho Seungri vào ngày 22/3/2016:

Lộ tin nhắn bóc mẽ thói quen thao túng luật pháp và xem thường cơ quan chức năng của Seungri: Đưa ít tiền là được - Ảnh 2.

 

Lộ tin nhắn bóc mẽ thói quen thao túng luật pháp và xem thường cơ quan chức năng của Seungri: Đưa ít tiền là được - Ảnh 3.

 

Park: "Để làm cho đơn giản, XXX cũng đang kinh doanh bất hợp pháp, nhưng mọi người đều giữ im lặng vì hơi khó để xử lý bằng pháp luật".

Seungri: "Thế có nghĩa là chúng ta cũng an toàn nhỉ. Khi bị đàn áp, cho họ chút tiền là được".

Seungri: "Cứ tiến hành đi. Nói chuyện với anh XX đi".

Park: "Okay".

Seungri: "Luật Hàn cứ như gì ấy. Đó là lý do tại sao tôi lại thích nó đến thế".

Hiện Seungri phải đối mặt với cáo buộc môi giới mại dâm xuyên quốc gia, phát tán clip sex quay lén và hối lộ cảnh sát.

Mặt khác, Cục cảnh sát quốc gia cũng đã tiết lộ vào ngày 16/3 rằng sĩ quan cấp cao A - người bị nghi dùng quyền lực để tiếp tay cho Seungri và những người bạn đã bị cách chức và hiện đang bị tạm giữ ở văn phòng cảnh sát để tham gia điều tra. Thậm chí, người thay thế chức vụ của A đã được ấn định.

Đội điều tra của Sở cảnh sát thành phố Seoul cũng tiết lộ với báo giới rằng A và Yoo In Suk - cựu CEO của Yuri Holdings, chồng của nữ diễn viên Park Han Byul có mối quan hệ mật thiết. Chính A đã thừa nhận mối quan hệ này.

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn