Seungri lần đầu lên tiếng trước bê bối quay lén và phát tán clip sex của Jung Joon Young

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 23/03/2019 15:08:00 +07:00

Seungri lần đầu lên tiếng về vụ bê bối quay lén clip sex và phát tán trong chatroom 8 người do Jung Joon Young cầm đầu.

Sau vụ bê bối tại Burning Sun, một loạt scandal, cáo buộc khác về Seungri, Jung Joon Young và nhóm chat tình dục bắt đầu dồn dập xuất hiện. Xuất hiện trong bài phỏng vấn với báo chí, cựu thành viên Big Bang lần đầu lên tiếng về vụ bê bối quay lén clip sex và phát tán trong chatroom 8 người.

Trong bài phỏng vấn được Chosun Ilbo công bố vào ngày 23/3, Seungri bày tỏ sự oan ức của mình về các tranh cãi về Burning Sun cũng như scandal quay lén.

Ban đầu, khi các tin nhắn trong phòng chat của nam ca sĩ Jung Joon Young được công khai, phía Seungri đã phản bác rằng đây là các "các tin nhắn bị thao túng, tin tức giả". Về việc này, cựu thành viên Big Bang giải thích: "Đó là chuyện từ năm 2015, làm sao tôi có thể nhớ được 3 năm trước mình nhắn gì trên Kakao Talk.

Tôi thực sự không nhớ ra. Và không thể tin nổi. Mình đã nói những chuyện như vậy ư? Các tin nhắn được công khai không có thời gian, cũng không có đầu cuối. Nên tôi đã nghĩ rằng chắc chắn có khả năng bị làm giả". Tuy nhiên đến nay, Seungri lại đưa ra thông tin đặc biệt về Jung Joon Young.

Seungri lần đầu nói về bê bối quay lén và phát tán clip sex: Tôi đã bảo Jung Joon Young đừng làm mấy trò đó nữa - Ảnh 1.

 

Liên quan đến lời chỉ trích về việc anh để cho Jung Joon Young phát tán clip, Seungri cho biết: "Nội dung trên Kakao Talk đâu phải toàn bộ cuộc đời của tôi? Sao mà tôi lại không cản cơ chứ? Khi gặp trực tiếp, tôi đã nói với cậu ấy đừng làm mấy trò đó nữa, cậu sẽ gặp rắc rối lớn đấy".

Hiện Jung Joon Young đã thừa nhận tội lỗi song lại bị cảnh sát phát hiện dùng chiêu thức reset lại điện thoại để xóa sạch bằng chứng về đoạn chat và loạt video nhạy cảm. Cảnh sát cũng không thể khôi phục lại dữ liệu trong điện thoại của Jung.

Bên cạnh đó, Seungri cũng chia sẻ thêm về người được gọi là "cảnh sát trưởng" họ Yoon trong nhóm chat: "Tôi không biết rõ, đầu năm 2017, CEO Yoo đã nói rằng anh ấy có một người anh tốt và muốn cùng nhau gặp. Khi tôi hỏi thì anh ấy nói người đó làm việc ở Nhà Xanh và chúng tôi đã dùng bữa cùng nhau tại một khách sạn ở Kangbuk.

Cho đến mùa đông năm ngoái, chúng tôi gặp nhau 4 lần và chưa bao giờ nói chuyện về hộp đêm mà chủ yếu nói về quá khứ của cảnh sát Yoon. Tôi thậm chí còn không biết rằng anh ta là một sĩ quan cảnh sát bởi anh ta nói là anh ta làm việc ở Nhà Xanh.

Tôi đã chơi golf với Yoo In Suk và Choi Jong Hoon (cựu thành viên nhóm FT. Island) cùng nhau và còn tôi thì không. Tôi cũng không biết rõ về doanh nhân mà Yoo In Suk và cảnh sát Yoon giới thiệu cho mình.

Seungri lần đầu nói về bê bối quay lén và phát tán clip sex: Tôi đã bảo Jung Joon Young đừng làm mấy trò đó nữa - Ảnh 2.

 

Liên quan đến việc che giấu hành vilái xe khi say rượu của Choi Jong Hoon, Seungri giải thích: "Sau khi bị bắt vì lái xe khi đang say xỉn, Choi Jong Hoon đã gọi điện báo cho CEO Yoo. CEO Yoo gọi điện báo lại cho tôi. Cả tôi và CEO Yoo đều nói rằng chỉ cần thổi vào máy đo nồng độ cồn, cho họ lấy dữ liệu là xong sao.

Nhưng tôi nghe nói rằng quản lý của Choi Jong Hoon đã nhờ vả để cậu ấy được điều tra tại đồn cảnh sát vào sáng sớm, khi không có phóng viên ở đó. Vì vậy khi không thấy báo đài đưa tin, cậu ấy nghĩ rằng CEO Yoo đã xử lý giúp mình".

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn