Seungri không chỉ liên quan mà còn chủ động nhắc đến chuyện 'đi cửa sau' với cảnh sát

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 19/03/2019 07:26:00 +07:00

Seungri lại phải đối mặt với bằng chứng mới trong vụ bê bối này.

Đến hẹn lại lên, chương trình tin tức 8 O’Clock của SBS tiếp tục gây xôn xao dư luận khi tung ra đoạn chat trao đổi giữa Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon (cựu thành viên F.T. Island).

Dù một mực phủ nhận cáo buộc sử dụng mối quan hệ "cửa sau" với sĩ quan cảnh sát cấp cao song 3 nghi phạm này lại bị lộ tin nhắn thản nhiên trao đổi về việc che đậy vụ án lái xe say xỉn của Choi Jong Hoon vào 2 năm trước.

SBS tiếp tục khui ra tin nhắn về việc Seungri mở đầu đoạn hội thoại về vụ lái xe say xỉn của thành viên khác trong nhóm và rất có thể nói về vụ án của Choi Jong Hoon 2 năm trước. Và tất nhiên, Seungri tiếp tục dùng giọng khinh thường pháp luật, thách thức khi nói về việc phạm tội và dễ dàng thoát tội nhờ mối quan hệ.

SBS khui đoạn chat chứng minh: Seungri không chỉ liên quan mà còn chủ động nói đến nghi án đi cửa sau với cảnh sát - Ảnh 1.

 

Seungri: "Tại sao không thể ngăn chặn tin tức nhỉ? Không phải họ chuyên ngăn cản những tin tức đó hay sao? Có thể công ty giải trí XXX quyết định bỏ rơi X (một người nổi tiếng) mất rồi".

Seungri tin tưởng mạnh mẽ về quyền lợi của riêng mình và tin rằng họ có thể ngăn cản báo chí đưa tin dù có phạm pháp.

Trong một đoạn tin nhắn khác, Seungri cũng từng nhắc đến vị cảnh sát trưởng Yoon và coi thường pháp luật Hàn Quốc.

SBS khui đoạn chat chứng minh: Seungri không chỉ liên quan mà còn chủ động nói đến nghi án đi cửa sau với cảnh sát - Ảnh 3.

 

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn