Seungri cúi đầu xin lỗi trong phiên thẩm vấn sau cáo buộc tình dục

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 14/03/2019 15:22:00 +07:00

Cựu thành viên nhóm Big Bang đã đến sở cảnh sát theo lệnh triệu tập phục vụ cho quá trình điều tra.

seungri trinh dien canh sat (10) 9

Chiều 14/3 (theo giờ Hàn Quốc), Seungri đã có mặt ở sở cảnh sát Seoul theo lệnh triệu tập để phục vụ cho quá trình điều tra cáo buộc tình dục.

seungri trinh dien canh sat (4) 3

 

seungri trinh dien canh sat (5) 5

Cũng giống Jung Joon Young, Seungri bị cánh phóng viên bủa vây khi có mặt trong phiên thẩm vấn.

seungri trinh dien canh sat (3) 3

Không chia sẻ gì nhiều nhưng cựu thành viên nhóm Big Bang đã cúi đầu xin lỗi về những hành vi của mình. Trước đó, anh đã viết tâm thư xin lỗi đồng thời khẳng định mình sẽ hợp tác với cảnh sát để làm rõ vụ án.

seungri trinh dien canh sat (9) 9

“Tôi chân thành xin lỗi công chúng và những người đã bị tổn thương vì hành động của tôi. Tôi sẽ tích cực phối hợp điều tra" - nam ca sĩ nói.

seungri trinh dien canh sat (2) 11

 Nam ca sĩ cúi gập người xin lỗi sau hàng loạt cáo buộc gây phẫn nộ cho khán giả Hàn Quốc.

seungri trinh dien canh sat (7) 7

Hiện tại, Seungri đã bị công ty YG Entertainment sa thải sau khi tự ý tuyên bố giải nghệ, rút khỏi nhóm Big Bang. Nhiều V.I.P từng yêu mến Big Bang, đặc biệt là Seungri đã thất vọng và quay lưng với anh. Trong khi đó, cư dân mạng Hàn Quốc liên tục "ném đá" cựu thành viên Big Bang, thậm chí còn đòi đuổi anh ra khỏi đất nước.

seungri trinh dien canh sat (8) 7

Seungri là trung tâm của cáo buộc tình dục gây chấn động showbiz Hàn Quốc. Từ những đoạn chat trong điện thoại của anh cũng như bê bối tại hộp đêm nam ca sĩ kinh doanh, phóng viên Kang và đài SBS đã lôi ra nhiều cái tên khác cũng dính líu đế vụ án này, trong đó có nam ca sĩ Jung Joon Young và chủ tịch Yuri Holdings.

seungri trinh dien canh sat (1)

Trước đó, vào sáng 14/3, Jung Joon Young đã đến trình diện cảnh sát với vẻ ngoài tiều tụy, mệt mỏi. Nam ca sĩ cũng viết tâm thư xin lỗi trước đó và thừa nhận mọi tội lỗi, tuyên bố rút lui khỏi ngành giải trí.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !