Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

‘Sếu vườn’ Peter Crouch đi nghỉ tuần trăng mật

Hậu trường Thứ Hai, 04/07/2011 07:29:00 +07:00

(VTC News) - Sau lễ kết hôn đơn gian nhưng rất lãng mạn, ‘sếu vườn’ Peter Crouch đã cùng vợ mới cưới Abbey Clancy đi nghỉ tuần trăng mật trên hòn đảo Balearic.

(VTC News) - Sau lễ kết hôn đơn gian nhưng rất lãng mạn, ‘sếu vườn’ Peter Crouch đã cùng vợ mới cưới Abbey Clancy đi nghỉ tuần trăng mật trên hòn đảo Balearic ở vùng biển Địa Trung Hải.

Ngày hôm qua, Peter Crouch và Abbey Clancy đã lên đường tới vùng biển Địa Trung Hải để tận hưởng kỳ trăng mật. Cặp vợ chồng mới cưới di chuyển tới hòn đảo Balearic bằng chiếc du thuyền Darlin sang trọng.

Trong kỳ nghỉ này, Peter Crouch và Abbey Clancy dường như không mang theo cô gái ba tháng tuổi Sophia Ruby, vì họ muốn có những giây phút lãng mạn riêng tư bên nhau.

Peter Crouch cùng vợ mới cưới Abbey Clancy lên đường đi nghỉ tuần trăng mật 
cặp vợ chồng son tay trong tay hạnh phục 
Peter Crouch và Abbey Clancy di chuyển bằng du thuyền sang trọng 
Trước khi đi, Peter Crouch không quên rút tiền 
Đám cưới lãng mạn của Peter Crouch và Abbey Clancy 


Hà Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin