Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Sergio Ramos được gia đình động viên sang Man Utd

(VTC News) - Hậu vệ người Tây Ban Nha khẳng định, anh không gặp bất cứ vấn đề gì từ gia đình nếu phải chuyển sinh hoạt tới nước Anh trong thời gian tới.

Lý do quan trọng nhất của "Tarzan", đó là cha anh là một CĐV của Quỷ đỏ. Điều này được chính cựu cầu thủ Sevilla thổ lộ trước cuộc thư hùng giữa Man Utd và Real Madrid tại Champions League năm 2013.
              Cha của Ramos là một CĐV Man Utd 

Cha của Ramos là một CĐV Man Utd 

Ramos nói: "Cha tôi thường xuyên xem bóng đá. Khi tôi hỏi ông cổ vũ cho đội bóng nào, ông trả lời 'United'. Dù cả gia đình chúng tôi là CĐV của Sevilla nhưng ông vẫn dành tình cảm cho Man Utd".

"Tôi cảm thấy hoàn toàn thoải mái nếu chuyển tới United. Nếu bạn nhìn vào lịch sử và triết lý thi đấu của họ, bạn sẽ thấy họ giống như Real Madrid của Premier League. Điều đó có nghĩa cả hai đội đều cố gắng truyền đạt những ý tưởng như nhau tới các cầu thủ.

Bên cạnh việc dẫn lời Sergio Ramos, tờ Daily Mail còn một lần nữa khẳng định hậu vệ này cảm thấy không vui khi Real Madrid tỏ ý miễn cưỡng tiếp nhận yêu cầu tăng lương của anh lên 140.000 bảng/tuần, dù hợp đồng hiện tại chỉ còn 2 năm nữa là hết hạn.

Thương vụ trao đổi De Gea - Ramos có vẻ như đang diễn ra với tốc độ khá nhanh. Tuy nhiên, vẫn chưa có thỏa thuận nào được cả hai đội xác nhận.

Phan Nguyên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN