Sếp Việt tặng quà sinh nhật cho nhân viên bằng ô tô

(VTC News) - Nhân dịp sinh nhật nhân viên, Giám đốc công ty Vietgo Nguyễn Tuấn Việt mua chiếc ô tô trị giá hơn 600 triệu đồng tặng nhân viên khiến cộng đồng mạng ghen tỵ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền clip “Sếp nhà người ta tặng quà sinh nhật cho nhân viên bằng ô tô bạc tỷ” gây xôn xao.

Theo nội dung clip, vị giám đốc chúc mừng sinh nhật nhân viên của mình tại văn phòng, trước sự có mặt của tất cả nhân viên và vị khách mời đặc biệt là nữ nhân vật chính.

"Anh quyết định dành tặng Thuận món quà này để đánh dấu khoảng thời gian hơn 10 năm Thuận đã gắn bó với công ty. Anh muốn thay công ty gửi lời cảm ơn Thuận đã dành cả tuổi xuân cho công ty. Thật sự, anh rất trân trọng em, anh muốn các bạn gắn bó với công ty giống như Thuận", vị giám đốc chia sẻ với các nhân viên công ty trước khi trao chìa khóa xe cho nữ nhân viên.

Sep Viet tang qua sinh nhat cho nhan vien bang o to hinh anh 1

 

Đáp nhận lại tình cảm của lãnh đạo công ty, nữ nhân viên đã đón nhận món quà và hồi hộp mở ra. Khi món quà được mở ra, nữ nhân viên vui mừng và khá bất ngờ về chiếc chìa khoá xe ô tô Honda Jazz được bọc kín, trang trọng trong 6 chiếc hộp.

Đáng nói, trong chiếc hộp còn có tấm thiệp nhỏ do chính tay giám đốc viết để chúc mừng sinh nhật dành tặng cho nữ nhân viên.

"Chúc mừng sinh nhật em! Chúc em tuổi mới hạnh phúc, thành công và mãi mãi tiến bước cùng công ty. Hơn ai hết anh muốn anh em mình tiếp tục đến khi chúng ta không còn khả năng lao động. Món quà này không lớn nhưng đánh dấu sự phát triển của công ty và sự cố gắng của em. Em rất xứng đáng!"

Nữ nhân viên may mắn được sếp tặng ô tô làm quà sinh nhật là chị Nguyễn Thị Thuận (SN 1986, nhân viên Công ty TNHH xuất nhập khẩu Vietgo).

Lý do nữ nhân viên nhận được món quà có giá trị lớn và ý nghĩa bởi người này đã có 11 năm gắn bó với công ty, cùng chung sức với giám đốc và đội ngũ vượt qua rất nhiều thăng trầm trong bước tiến của Vietgo.

Lâm Nghi
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU