• Zalo

'Sếp' đường bộ bị giám đốc công ty cầu đường đánh trọng thương

Thời sự Thứ Sáu, 17/10/2014 08:00:00 +07:00

Đang nhậu, giám đốc công ty cầu đường đập ly bia vào mặt hạt trưởng quản lý đường bộ khiến ông này trọng thương phải nhập viện.

Đang nhậu, giám đốc công ty cầu đường đập ly bia vào mặt hạt trưởng quản lý đường bộ khiến ông này trọng thương phải nhập viện.

Ngày 16/10, Công an phường An Thới, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ đã mời những người liên quan đến tường trình, làm rõ vụ ông Nguyễn Văn Tuyến - Hạt trưởng Hạt Quản lý đường bộ 73.4 (Công ty CPĐTXD công trình giao thông 73) đảm trách địa bàn TP Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang bị đánh phải nhập viện.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ ngày 15/10, ông Tuyến bị ông Huỳnh Hớn Dũng, Giám đốc Công ty Cầu đường 719 đập ly bia vào mặt, đánh phải nhập viện cấp cứu khi cả hai nhậu chung bàn tại một quán trên đường Cách Mạng Tháng Tám, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.
Hạt trưởng Hạt Quản lý đường bộ 73.4 Nguyễn Văn Tuyến mặt đầy thương tích lúc nhập viện. Ảnh: GT 
Theo ông Tuyến, ngày 15/10, ông về Công ty 73 ở Cần Thơ để họp chi bộ và sau đó đi nhậu chung với ông Nguyễn Thanh Long - Giám đốc Công ty 73 và ông Dũng. “Trước kia ông từng là cấp dưới của ông Dũng. Đến năm 1992, khi chia tách đơn vị, tôi về công tác tại Công ty 73. Mấy anh em chung bàn nhậu ngồi ôn chuyện cũ khi chia tách công ty và khi anh em đang trò chuyện thì anh Dũng đưa ly bia lên.

Tôi nghĩ anh mời tôi cụng ly nhưng bất ngờ anh xáng thẳng ly bia vào mặt tôi rồi bỏ ra ô tô. Tôi chẳng hiểu chuyện gì và được anh Long đưa đi cấp cứu” - ông Tuyến nói.


Cũng theo ông Tuyến, khi trò chuyện trong bàn nhậu giữa ông và ông Dũng hoàn toàn không cự cãi, mâu thuẫn hay xích mích gì và ông không hiểu vì sao lại bị ông Dũng đánh.

Ngày 16/10, trao đổi qua điện thoại với chúng tôi, ông Dũng phân trần: “Tôi đang trên đường đi Cần Thơ để thăm anh Tuyến. Chuyện tối qua tôi không nhớ gì cả và cũng không hiểu vì sao tôi lại đánh anh Tuyến. Tôi với anh Tuyến là bạn bè, gặp nhau đang vui vẻ không hiểu sao lại xảy ra chuyện này. Tôi say quá, khi thức dậy mới biết là đã đánh anh Tuyến, sau đó được tài xế chở về Bạc Liêu”.

Còn theo ông Nguyễn Thanh Long - Giám đốc Công ty 73 nói không hiểu vì sao ông Tuyến bị đánh. “Tôi cùng anh Dũng và anh Tuyến nhậu chung bàn và chúng tôi không xảy ra cự cãi hay mâu thuẫn gì. Có lẽ anh Dũng quá say nên không kiểm soát được” - ông Long nói.

Sáng 16/10, BS Trần Bửu Giám - Phó khoa Cấp cứu (BV Đa khoa TP Cần Thơ) xác nhận: Đêm 15/10, bệnh viện cấp cứu bệnh nhân Tuyến với tình trạng vùng mặt có nhiều vết thương, phần ngực áo còn loang lổ vết máu. Các bác sĩ đã khâu vết thương, tiêm kháng sinh, giảm đau... “Trong ngày 16-10, bệnh viện cho bệnh nhân Tuyến xuất viện để điều trị ngoại trú” - BS Giám nói.

Hiện công an đang làm rõ thương tích, động cơ đánh nhau này để có hướng xử lý.

Theo PLO
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin