Sếp công ty điện gió 'đánh tráo' người cách ly hứa sẽ chấp hành nghiêm túc

Tin nhanh 24hThứ Ba, 10/03/2020 17:48:00 +07:00
(VTC News) -

Lãnh đạo công ty điện gió xin lỗi về việc đưa nhân viên đi cách ly Covid-19 thay và hứa sẽ thực hiện nghiêm túc việc cách ly tại bệnh viện.

Ngày 10/3, trả lời PV VTC News, ông Trương Huyền Trường - Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị cho biết, trong lúc thực hiện việc cách ly, ông L.T.H - người đứng đầu công ty điện gió nói xin lỗi vì trước đó đã "đánh tráo" người cách ly.

"Ông H. không nói rõ là xin lỗi cơ quan chức năng mà chỉ nói xin lỗi vì đã làm phiền và hứa sẽ chấp hành tốt nội quy của bệnh viện trong thời gian cách ly", Giám đốc Bệnh viện chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị nói.

Ông Trương Huyền Trường cho biết, hiện tại ông L.T.H và nhóm người đang thực hiện việc cách ly tại bệnh viện có sức khỏe tốt và không có triệu chứng bất thường.

Theo kết quả xét nghiệm từ viện Pasteur Nha Trang mới gửi về thì những người này đều âm tính với Covid-19. Tuy nhiên, họ vẫn phải thực hiện việc cách ly đủ 14 ngày để đảm bảo an toàn.

Sếp công ty điện gió 'đánh tráo' người cách ly hứa sẽ chấp hành nghiêm túc - 1

Bệnh viện Chuyên khoa Lao và Bệnh phổi tỉnh Quảng Trị, nơi ông L.T.H cùng 5 người khác đang thực hiện việc cách ly Covid-19. 

Trước đó, cơ quan chức năng tỉnh Quảng Trị thực hiện cách ly 4 người ngồi cùng khoang máy bay mang số hiệu VN1547 từ Hà Nội vào Huế với bệnh nhân Covid-19 thứ 30 (đang điều trị cách ly tại Bệnh viện Trung ương Huế Cơ sở 2).

Tuy nhiên, cơ quan chức năng sau đó phát hiện 1 trong 4 người này bị "đánh tráo". Người thực hiện việc "đánh tráo" được xác định là ông L.T.H - lãnh đạo một công ty điện gió.

Khi cơ quan chức năng sử dụng các biện pháp quyết liệt thì ông H. mới tự nguyện ra trình diện và thực hiện cách ly.

Video: Bất chấp dịch Covid-19, du khách Trung Quốc vẫn xếp hàng dài đi tham quan

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận
vtc.vn