“Sếp bự” ngân hàng bỏ việc về nhà bán thịt

Đang có một công việc đáng mơ ước đối với hàng triệu người, Terry Walsh bỗng “đốc chứng” thôi làm “sếp bự” tại một ngân hàng lớn của Mỹ để về nhà bán thịt.

  » Gửi tiền ngân hàng vài ngày cũng được khuyến mãi
  » Vay tiêu dùng, mua bất động sản ngân hàng nào lãi thấp?
  » Ngân hàng

» Gửi tiền ngân hàng vài ngày cũng được khuyến mãi » Vay tiêu dùng, mua bất động sản ngân hàng nào lãi thấp? » Ngân hàng "bơm" 300 tỷ cho Cty nữ đại gia nợ tiền cá » Ngân hàng sẽ mở tín dụng 'cứu' bất động sản » Thống đốc ngân hàng: Hạ lãi suất là hợp lý

Hãng thông tấn CNN tiết lộ, Terry Walsh không phải là nạn nhân của cuộc khủng hoảng tài chính khiến hàng nghìn người Mỹ mất việc. Trước khi mở quầy bán thịt, ông Terry Walsh từng là một “sếp bự” tại ngân hàng J.P. Morgan Chase ở Chicago , Mỹ. Đây là một trong những ngân hàng uy tín và lâu đời nhất trên thế giới.


"Cựu sếp bự" ngân hàng Terry Walsh thôi việc về nhà bán thịt. 


Tuy nhiên, thay vì nỗ lực làm việc để tiếp tục thăng tiến, Terry Walsh lại khiến đồng nghiệp và người thân sốc nặng khi kiên quyết bỏ việc về nhà đi bán thịt."Đó là ước mơ của tôi và tôi đang hiện thực hóa nó", Terry Walsh trả lời phỏng vấn trên CNN.


Ngoài ra, Terry Walsh còn chia sẻ thêm rằng, ngay khi tốt nghiệp đại học, ông đã được nhận vào làm việc tại ngân hàng. Nhưng suốt từ đó cho đến nay, ông luôn ấp ủ một ước mơ khác: đó là mở một quầy bán thịt và cuối cùng, cũng có dũng khí để hiện thực hóa nó. Hiện, quầy bán thịt của “ cựu sếp bự ngân hàng” Terry Walsh làm ăn khá phát đạt với ba nhân viên phụ giúp.

Trong khi đó, theo một báo cáo mới đây của CareerCast, bán thịt là công việc bạc bẽo nhất ở Mỹ năm 2012. Lương của những người làm công việc này giảm đáng kể trong những năm qua.

Theo Đất Việt

  » Gửi tiền ngân hàng vài ngày cũng được khuyến mãi
  » Vay tiêu dùng, mua bất động sản ngân hàng nào lãi thấp?
  » Ngân hàng

» Gửi tiền ngân hàng vài ngày cũng được khuyến mãi » Vay tiêu dùng, mua bất động sản ngân hàng nào lãi thấp? » Ngân hàng "bơm" 300 tỷ cho Cty nữ đại gia nợ tiền cá » Ngân hàng sẽ mở tín dụng 'cứu' bất động sản » Nokia trang bị "ngân hàng bỏ túi" cho Lumia 610 » Thống đốc ngân hàng: Hạ lãi suất là hợp lý » Bất động sản: Bán rẻ để trả nợ ngân hàng rồi mất hút? » Ngân hàng bắt đầu "móc" thêm ví chủ thẻ ATM » Nhiều ngân hàng tiếp tục hạ lãi suất cho vay » Ngân hàng hùa nhau khuyến mại 'khủng' câu kéo khách


Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN