Sếp 'bạo tay' chi 11,3 tỷ đồng cho 100 nhân viên ăn chơi ở Maldives

(VTC News) - 100 nhân viên một công ty ở Singapore đã có những ngày nghỉ đáng nhớ ở Maldives sau khi ông chủ quyết định chi 400.000 bảng Anh (hơn 11,3 tỷ đồng).

Ông chủ hào phóng Chatri Sityodtong - người sáng lâp công ty võ thuật Evolve có trụ sở ở Singapore đã chi 400.000 bảng Anh (hơn 11,3 tỷ đồng) cho 100 nhân viên đi nghỉ tại Maldives. Mục đích của chuyến đi là để ông thể hiện sự biết ơn của mình đối với sự nỗ lực của các nhân viên trong thời gian qua.

Ông cho hay, công ty đã có mức tăng trưởng 30% so với cùng kỳ năm ngoái. Đó là nhờ sự cống hiến của các nhân viên trong toàn công ty.

Sep 'bao tay' chi 11,3 ty dong cho 100 nhan vien an choi o Maldives hinh anh 1

100 nhân viên của công ty võ thuật Evolve có kỳ nghỉ đáng nhớ ở Maldives

Sep 'bao tay' chi 11,3 ty dong cho 100 nhan vien an choi o Maldives hinh anh 2

Số tiền ông chủ công ty chi ra là 400.000 bảng Anh.

Ông cho biết, những ngày nghỉ là một phần văn hóa thông thường của Evolve. Trước đây, ông từng đưa nhân viên đi nghỉ ở Bali, Krabi, Khao Lak, Bintan.

"Mỗi năm tôi đưa toàn bộ công ty đi tới một khu nghỉ mát 5 sao sang trọng tại một điểm đến bất ngờ. Nhiều nhân viên của tôi thích đi du lịch nước ngoài nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện", ông cho hay.

Sep 'bao tay' chi 11,3 ty dong cho 100 nhan vien an choi o Maldives hinh anh 3

Địa điểm ăn ở là khu nghỉ mát 5 sao

Sep 'bao tay' chi 11,3 ty dong cho 100 nhan vien an choi o Maldives hinh anh 4

Các nhân viên vô cùng hào hứng với chuyến đi.

Theo ông, đối với các nhân viên, Evolve là cơ hội để họ thoát nghèo và đạt được cuộc sống mơ ước. "Chúng tôi làm cách tốt nhất để tuyển được những nhân viên tốt nhất trên thế giới. Vì vậy họ phải xứng đáng được hưởng điều này. Chúng tôi làm việc chăm chỉ và chơi hết mình", ông Chatri Sityodtong tiết lộ.

Ông chủ này cho biết nhiều kỷ nghỉ sẽ được tổ chức trong tương lai gần nhưng chưa dự định điểm đến cho năm 2007.

>>> Đọc thêm: Nhân viên tặng sếp ô tô khi được tăng lương

Nghi Dung (Theo DM)
Bình luận