Selena khốn đốn vì fan cuồng của Justin Bieber dọa giết

(VTC News) – Những bức hình thân mật của cặp đôi teen ở ‘thiên đường’ Hawaii thơ mộng chính là ‘thủ phạm’ khiến các fan cuồng của Justin Bieber 'nổi đóa'. Họ lên mạng ầm ầm bày tỏ nỗi tức giận không thể kiềm chế và đòi... giết Selena vì tội dám 'đánh cắp trái tim' thần tượng của họ.

Đây không phải là lần đầu tiên ‘cô phù thủy Disney’ xinh đẹp bị các fan cuồng của Justin Bieber dọa giết. Vào đầu tháng 1 vừa rồi, khi những bức hình và thông tin về tình cảm thân mật trên mức tình cảm chị em của Bieber và Selena bị rò rỉ trên mạng, các fan hâm mộ cuồng nhiệt của chàng ca sỹ trẻ 17 tuổi đã bày tỏ sự phẫn nộ của họ và luôn miệng chỉ trích Selena vì tội dám… yêu thần tượng của họ.

Cô ca sỹ trẻ 19 tuổi tội nghiệp đã trở thành ‘mục tiêu tấn công’của một hội có tên gọi là ‘anti-Selena Gomez’. Tuy nhiên, bất chấp sự phản đối điên cuồng của các fan, cặp trai tài gái sắc vẫn qua lại với nhau và ngày càng công khai tình cảm của họ trong nhiều sự kiện và cả ở nơi công cộng.

Những bức hình 'mặn nồng' của Justin Bieber và bạn gái đã khiến các fan cuồng phát điên và muốn 'lấy mạng' Selena Gomez.

Và lúc này đây, trong khi Selena Gomez và bạn trai Justin Bieber đang bên nhau thưởng thức kỳ nghỉ lãng mạn ở thiên đường biển Hawaii thì các fan của chàng ca sỹ trẻ  đứng ở Top 3 những nhân vật giải trí quyền lực nhất thế giới 2011 đã bày tỏ sự thịnh nộ của họ trên các trang mạng xã hội lớn như Twitter, Facebook với các tin nhắn, lời bình luận gay gắt. Và ‘cáo buộc’ chung dành cho cô ca sỹ, diễn viên Selena Gomez xinh đẹp là cô rất ‘đáng tội chết’ vì đã cướp mất ‘người đàn ông của họ’. Các fan nữ còn lên tiếng cảnh cáo tốt hơn hết là Selena nên tránh xa Justin Bieber ra.

Quyết liệt hơn, các anti-fan của Selena Gomez còn lập một trang Facebook với hơn 2.000 người tham gia có tên gọi rất ‘thái độ’ là “Tôi căm ghét Selena Gomez vì cô ấy đang hẹn hò với người đàn ông của tôi”.

Kết thúc kỳ nghỉ lãng mạn, Selena sẽ ứng phó như thế nào với các fan hâm mộ cuồng nhiệt của hoàng tử teen pop Justin Bieber? 

Các fan cuồng không ngớt buông lời chỉ trích Selena rằng cô yêu hoàng tử teen pop chỉ vì muốn hưởng danh tiếng và tiền bạc. Họ cũng bôi nhọ Selena bằng cách gọi cô là kẻ ‘ấu dâm’ và dọa sẽ giết chết cô dưới một ‘chiếc giường bốc mùi’ bẩn thỉu. Những người khác lại nói rằng họ căm ghét Selena và sẽ ‘tàn phá khuôn mặt của cô ta’ nếu Selena dám làm tan vỡ trái tim thần tượng của họ.

Có thể nói ‘thủ phạm’ gây nên cơn lốc phẫn nộ muốn ‘lấy đi mạng sống’ của ngôi sao 19 tuổi Selena Gomez chính là những bức hình chụp cô và cậu bạn trai nổi tiếng ôm hôn nhau quá nồng nàn trên bãi biển tuyệt đẹp ở Maui ngay trước ống kính máy ảnh cuối tuần qua.

Ngắm thêm những bức hình của cặp đôi teen ở 'thiên đường biển Hawaii:

 
 
 
 
 
 

Hoàng Nghĩa
(Theo Glamour)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN