Selena Gomez hét toáng khi thấy The Weeknd tái hợp với Bella Hadid?

Selena Gomez được cho là hoàn toàn sốc khi biết The Weeknd quay lại với Bella Hadid.

Selena Gomez và The Weeknd chia tay vào tháng 10 năm ngoái sau 10 tháng mặn nồng bên nhau. Hiện tại, The Weeknd lại quay về với cô gái mà anh từng hẹn hò trước Selena - Bella Hadid. Cặp tình nhân cũ vừa được trông thấy hôn môi nhau nồng nàn tại Liên hoan phim Cannes.

Tuy nhiên, Selena được cho là hoàn toàn bất ngờ trước chuyện bạn trai cũ tái hợp với người yêu cũ. Nguồn tin thân cận với nữ ca sĩ tiết lộ cho trang Hollywood Life: "Selena hét lên: ‘Cái quái gì thế?’ khi cô ấy phát hiện Bella và Abel (tên thật của The Weeknd) hôn nhau ở Cannes".

Selena Gomez het toang khi thay The Weeknd tai hop voi Bella Hadid? hinh anh 1

 

"Cô ấy buồn vì chuyện tình giữa mình và Abel không có kết cục đẹp. Selena nghĩ anh ấy là một người tuyệt vời, nên hy vọng Abel sẽ tìm được hạnh phúc. Nhưng cô ấy hoàn toàn sốc khi biết Abel quay lại với Bella sau tất cả mọi chuyện họ trải qua cùng nhau".

Trước đây, Selena từng bắt đầu hẹn hò với nam ca sĩ Starboy sau khi anh chia tay với Bella Hadid chỉ được 2 tháng.

Nguồn tin của Hollywood Life chia sẻ: "Selena tin Abel khi anh ấy bảo rằng quên hẳn Bella rồi, mọi chuyện giữa họ chấm dứt. Vì thế Selena không thể ngờ hai người họ tái hợp và thể hiện tình cảm tại Pháp".

Selena Gomez het toang khi thay The Weeknd tai hop voi Bella Hadid? hinh anh 2

Bella Hadid và The Weeknd hôn nhau ở Cannes vài ngày trước.

Bella và The Weeknd khiến fan bất ngờ khi lộ ảnh hôn nhau ở một bữa tiệc tại Liên hoan phim Cannes vào đêm 10/5. Họ còn được cho là đã ra về cùng nhau. Nguồn tin của Daily Mail nói: "Bella rõ ràng bảo anh ấy rời khỏi đó cùng mình".

Selena hiện lại độc thân sau khi chia tay với Justin Bieber. Cặp đôi này từng tái hợp ngay khi Selena vừa chia tay với The Weeknd vào năm ngoái.

Video: Selena Gomez quyến rũ trong loạt ảnh hồ bơi trên tạp chí

>>> Đọc thêm: Justin Bieber lại được nhìn thấy bên cô gái mới sau khi chia tay Selena Gomez

Nguồn: Trí thức trẻ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU