Selena Gomez: 'Hẹn hò Justin khiến tôi phát điên'

(VTC News) - 'Tôi thường xuyên cảm thấy không thấy thoải mái, chúng tôi đi đâu, ai cũng biết, tôi không thích điều đó' Cô chia sẻ.

  » 'Nude để thiền' gây sốc, Quang Thắng mơ nhà Hà Nội
  » Ngọc Trinh tậu xe 4 tỷ, khuấy lại lùm xùm Phước Sang

» 'Nude để thiền' gây sốc, Quang Thắng mơ nhà Hà Nội » Ngọc Trinh tậu xe 4 tỷ, khuấy lại lùm xùm Phước Sang

Nữ ca sĩ, diễn viên tuổi teen Selena Gomez đã tiết lộ rằng một trong những album sắp phát hành của cô là dành cho người bạn trai cũ Justin Bieber, nam ca sĩ tuổi teen đang rất hot hiện nay.

Tuy nhiên cô né tránh  trả lời về tình trạng quan hệ hiện tại với bạn trai. Sau nhiều tin đồn chia tay, mới đây cặp đôi này trở nên thân thiết hơn sau khi bị phát hiện hôn nhau sau cánh gà trong buổi hòa nhạc của Justin.

Selena Gomez tại buổi lể ra mắt phim mới của cô, 'Spring Breakers'.

Selena Gomez tại buổi lể ra mắt phim mới của cô, 'Spring Breakers'.

Đến bây giờ, việc cặp đôi này có quay lại với nhau hay không vẫn còn là một dấu hỏi lớn nhưng có một điều chắc chắn là Selena luôn nghĩ về người bạn trai lâu năm của mình. 

Trong album mới sắp ra mặt của cô mang tên ‘Stars Dance’, có ca khúc ‘Love Will Remember’ cô dành tặng riêng cho Justin.

Nữ ca sĩ nhạc Pop cũng chia sẻ với InStyle rằng: "Đây là ca khúc mang tính riêng tư nhất. Chắc chắn rằng anh ấy cũng sẽ thích nó”.
Có tin đồn cặp đôi này đang tái hợp.

Có tin đồn cặp đôi này đang tái hợp.

Cô cũng nói về áp lực từ phía truyền thông về mối quan hệ của cô với Justin Bieber: ‘Thật điện rồ và nó luôn khiến tôi căng thẳng, chúng tôi làm gì, ở đâu, ai cũng biết và tôi không thích điều đó’.

Ngôi sao ‘Wizards of Waverly Place’ cũng chia sẻ về chuyện chia tay của mình với bạn trai: “Tôi phải vượt qua khó khăn này, tôi đang tự làm mọi thứ, ở bên cạnh các bạn của mình và anh ấy cũng sẽ làm tốt điều này”.

Mới đây, Justin Bieber có ý muốn nói rằng tình cảm của họ đang được nhen nhóm trở lại bằng cách đăng những bức ảnh tình cảm trước kia của 2 người .
 Ảnh Justin Biber và Selena Gomez tháng trước.

 Ảnh Justin Biber và Selena Gomez tháng trước.

Tuy nhiên với Selena Gomez có Justin hay không, cô vẫn bận rộn với lịch thu âm cho những album sắp tới của mình. Mới đây còn tham gia thiết kế giày cho Adidas.

  » Mai Khôi thích 'thả rông'; Vĩnh Thụy công khai tình yêu
  » Angela bị hành; An 'Đất Phương Nam' rạn nứt hôn nhân?

» Mai Khôi thích 'thả rông'; Vĩnh Thụy công khai tình yêu » Angela bị hành; An 'Đất Phương Nam' rạn nứt hôn nhân?

Hà Trần
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU