Second home biển Phan Thiết – Sôi động mùa 'sóng' mới

Bất động sảnThứ Tư, 16/09/2020 15:07:06 +07:00
(VTC News) -

Giới đầu tư bất động sản nhận định BĐS biển Phan Thiết đang trở nên sôi động hơn bao giờ hết nhờ vào các tín hiệu tích cực trong việc triển khai hạ tầng giao thông.

Trong đó, cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết và gói đầu tư Second home biển “siêu an toàn” với lợi nhuận khủng đang tạo sóng trên thị trường gần đây.

“Thỏi nam châm” hút nhà đầu tư

Chị Tuyết Nhung, một nhà đầu tư tại TP.HCM cho biết mình vừa quyết định chọn một căn second home biển tại Dự án NovaWorld Phan Thiet – Siêu thành phố biển – du lịch – sức khỏe với gói đầu tư cam kết lợi nhuận đến 80% trong 5 năm. Chị chia sẻ: “Với gói đầu tư này tôi cảm thấy rất yên tâm vì không có bất kì rủi ro nào mà lợi nhuận lại rất hấp dẫn, tương đương gấp đôi lãi suất khi gởi tiết kiệm”.

Chia sẻ thêm lý do chọn đầu tư second home biển của NovaWorld Phan Thiet, chị Nhung chia sẻ thêm về việc rất tin tưởng vào tiềm năng tăng giá của sản phẩm vì Phan Thiết đang là thị trường rất tiềm năng, dự báo sẽ bứt phá trong tương lai gần nhất là khi cao tốc và sân bay hoàn thành sắp tới đây.

Second home biển Phan Thiết – Sôi động mùa 'sóng' mới - 1

Second home biển tại NovaWorld Phan Thiet chỉ cách TP.HCM 1 giờ 40 phút di chuyển qua cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết

Chị Bích Thảo, một nhà đầu tư Hà Nội đang sống và làm việc tại TP.HCM cũng đã lựa chọn một second home biển diện tích 7x20m, chia sẻ: “Tôi cũng tin sản phẩm second home biển mình chọn lựa sẽ còn gia tăng giá trị vì nhờ nằm trong khu Tổ hợp sở hữu hàng trăm tiện ích đẳng cấp quốc tế như: Công viên biển 16ha; Công viên giải trí 25 ha; cụm sân gôn PGA độc quyền tại Việt Nam, Làng hưu trí…

Đặc biệt nhất là chỉ mất chưa tới 2 giờ di chuyển, cảm giác như đang tận hưởng cuộc sống trời Tây, đi đi về về ngôi nhà nghỉ dưỡng rất gần và dễ chịu, cuối tuần có thể cùng gia đình và bạn bè về đây thư giãn, nghỉ ngơi sau một tuần làm việc căng thẳng”.

BĐS biển Phan Thiết dự kiến tăng trưởng nhanh

Phan Thiết từ lâu đã là điểm đến lý tưởng của khách du lịch trong và ngoài nước. Vùng đất này nổi tiếng nhờ sở hữu cảnh quan thiên nhiên hoang sơ, bãi biển trong xanh có thể khai thác du lịch quanh năm. Nhờ vậy lượng khách du lịch đến đây mỗi năm một tăng. Cụ thể, trong năm 2019, Bình Thuận đón trên 6,4 triệu lượt khách du lịch, tăng hơn 11% so với 2018, trong đó khách du lịch quốc tế khoảng 775.000 lượt, tăng hơn 14% so với năm 2018, dự kiến tới năm 2030 sẽ tăng lên 20 triệu lượt.

Được biết, trong năm 2019, Bình Thuận đón khoảng 18 siêu dự án thuộc lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng tại khu vực ven biển. Hàng loạt dự án giao thông lớn kết nối Bình Thuận với khu vực cũng được chuẩn bị khởi công như cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây, Phan Thiết – Vĩnh Hảo và Vĩnh Hảo – Cam Lâm. Trong đó, Dự án cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây dự kiến sẽ được khởi công vào cuối tháng 9. Dự án có chiều dài 99km này được xem là đòn bẩy quan trọng cho du lịch Bình Thuận cũng như BĐS du lịch tại đây phát triển mạnh trong thời gian tới.

Mới đây, Đoàn công tác của Bộ Giao thông vận tải do Thứ trưởng Nguyễn Ngọc Đông làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Bình Thuận về công tác giải phóng mặt bằng Dự án đường bộ cao tốc bắc - nam phía đông qua địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải đánh giá: Kết quả GPMB dự án cao tốc Bắc Nam đến nay đạt trên 95% tiến độ, đạt rất cao so với mặt bằng chung các địa phương có đường cao tốc đi qua. Các công tác khác như di dời hạ tầng kỹ thuật điện, nước, viễn thông; giải ngân được đẩy nhanh tiến độ đạt khá cao. Thứ trưởng Bộ Giao thông Vận tải thống nhất mục tiêu của tỉnh quyết tâm hoàn thành GPMB trong tháng 9, đảm bảo tiến độ khởi công dự án.

Video: Một nhà đầu tư chia sẻ về lợi thế hạ tầng giao thông của Phan Thiết

NovaWorld Phan Thiet đang giới thiệu nhiều chương trình đầu tư Second home biển hấp dẫn như: thanh toán chỉ 1%/tháng đến khi nhận nhà, hỗ trợ gói tài chính 0% lãi suất; “Đầu tư ngoại hạng” với cam kết lợi nhuận đến 80% trong 5 năm; đầu tư biệt thự PGA Golf Villa tặng gói hội viên 35 năm …

Hotline: 0938 221 226. 

Quỳnh Chi
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !