SeaBank dành 5.000 tỷ đồng hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại TP.HCM

(VTC News) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cam kết dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất cạnh tranh nhằm hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM đáp ứng các tiêu chí của chương trình.

Đây là năm thứ 2 SeABank tham gia chương trình Kích cầu đầu tư và Kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp.


Theo đó, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có thêm nguồn vốn để mở rộng sản xuất, phát triển kinh doanh, trong năm 2016, SeABank cam kết sẽ dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay ưu đãi tối đa 7%/năm đối với các khoản vay ngắn hạn và không quá 9%/năm với các khoản vay trung, dài hạn của các doanh nghiệp.
Ông Đặng Bảo Khánh – Tổng giám đốc SeABank (thứ 3 từ trái sang) ký cam kết dành 5.000 tỷ đồng hỗ trợ vốn cho DN khu vực TP.HCM tại Hội nghị tổng kết chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp. 

Ông Đặng Bảo Khánh – Tổng giám đốc SeABank (thứ 3 từ trái sang) ký cam kết dành 5.000 tỷ đồng hỗ trợ vốn cho DN khu vực TP.HCM tại Hội nghị tổng kết chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp. 


Gói ưu đãi được SeABank áp dụng đến hết 31/12/2016 hoặc cho đến khi hết hạn mức của chương trình.

Chương trình ưu đãi lãi suất này áp dụng đối với các doanh nghiệp được phê duyệt tham gia chương trình thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ (cơ khí, cao su, nhựa, chế biến lương thực – thực phẩm, dệt may, da giày, điện tử, công nghệ thông tin), doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trên địa bàn Tp.HCM, đáp ứng các điều kiện tín dụng của SeABank.

Bên cạnh chương trình này, SeABank còn ưu đãi lãi suất cho vay từ 7%/năm bằng VND và 2,8%/năm bằng USD, đồng thời giảm 10% biểu phí thanh toán quốc tế đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.


Trong nhiều năm qua, SeABank đã tích cực đồng hành cùng doanh nghiệp với nhiều chương trình ưu đãi tín dụng và phát triển nhiều giải pháp tài chính phù hợp với các doanh nghiệp, đặc biệt là tại khu vực Tp.HCM.

Việc tham gia cùng với Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Tp.HCM triển khai chương trình “Kích cầu đầu tư và Kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp” tiếp tục là một trong những hoạt động làm nổi bật giá trị đồng hành của SeABank trong năm 2016. Trong thời gian sắp tới, SeABank sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trên cả nước với nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất và phí dịch vụ.


Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.

Nguồn: SeaBank
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN