• Zalo

SeaBank dành 5.000 tỷ đồng hỗ trợ cho các doanh nghiệp tại TP.HCM

Kinh tế Thứ Sáu, 22/01/2016 11:40:00 +07:00

SeABank cam kết dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất cạnh tranh nhằm hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM đáp ứng các tiêu chí của chương trình.

(VTC News) - Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cam kết dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất cạnh tranh nhằm hỗ trợ vốn cho các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM đáp ứng các tiêu chí của chương trình.

Đây là năm thứ 2 SeABank tham gia chương trình Kích cầu đầu tư và Kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp.


Theo đó, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp có thêm nguồn vốn để mở rộng sản xuất, phát triển kinh doanh, trong năm 2016, SeABank cam kết sẽ dành 5.000 tỷ đồng với lãi suất cho vay ưu đãi tối đa 7%/năm đối với các khoản vay ngắn hạn và không quá 9%/năm với các khoản vay trung, dài hạn của các doanh nghiệp.
Ông Đặng Bảo Khánh – Tổng giám đốc SeABank (thứ 3 từ trái sang) ký cam kết dành 5.000 tỷ đồng hỗ trợ vốn cho DN khu vực TP.HCM tại Hội nghị tổng kết chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp.
Ông Đặng Bảo Khánh – Tổng giám đốc SeABank (thứ 3 từ trái sang) ký cam kết dành 5.000 tỷ đồng hỗ trợ vốn cho DN khu vực TP.HCM tại Hội nghị tổng kết chương trình kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp. 

Gói ưu đãi được SeABank áp dụng đến hết 31/12/2016 hoặc cho đến khi hết hạn mức của chương trình.

Chương trình ưu đãi lãi suất này áp dụng đối với các doanh nghiệp được phê duyệt tham gia chương trình thuộc ngành công nghiệp hỗ trợ (cơ khí, cao su, nhựa, chế biến lương thực – thực phẩm, dệt may, da giày, điện tử, công nghệ thông tin), doanh nghiệp nhỏ và vừa hoạt động trên địa bàn Tp.HCM, đáp ứng các điều kiện tín dụng của SeABank.

Bên cạnh chương trình này, SeABank còn ưu đãi lãi suất cho vay từ 7%/năm bằng VND và 2,8%/năm bằng USD, đồng thời giảm 10% biểu phí thanh toán quốc tế đối với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu.


Trong nhiều năm qua, SeABank đã tích cực đồng hành cùng doanh nghiệp với nhiều chương trình ưu đãi tín dụng và phát triển nhiều giải pháp tài chính phù hợp với các doanh nghiệp, đặc biệt là tại khu vực Tp.HCM.

Việc tham gia cùng với Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Tp.HCM triển khai chương trình “Kích cầu đầu tư và Kết nối Ngân hàng – Doanh nghiệp” tiếp tục là một trong những hoạt động làm nổi bật giá trị đồng hành của SeABank trong năm 2016. Trong thời gian sắp tới, SeABank sẽ tiếp tục đồng hành cùng các doanh nghiệp trên cả nước với nhiều chương trình ưu đãi về lãi suất và phí dịch vụ.


Khách hàng quan tâm tới sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Call Centre 1800 555 587 (miễn phí) hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn miễn phí.
Thông tin về SeABank

Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) được thành lập từ năm 1994, là một trong những ngân hàng TMCP thành lập sớm nhất. SeABank hiện có vốn điều lệ 5.466 tỷ đồng, 160 điểm giao dịch và 2.500 CBNV trên toàn quốc. Ngoài các đối tác lớn trong nước như MobiFone, PVGas, SeABank có đối tác chiến lược nước ngoài Société Générale - Ngân hàng bán lẻ hàng đầu tại Pháp và Châu Âu, sở hữu 20% vốn điều lệ.

SeABank đã được Ngân hàng Nhà nước xếp trong nhóm các ngân hàng TMCP dẫn đầu có hoạt động lành mạnh và tăng trưởng ổn định. Vì những giá trị nổi bật mà SeABank đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế xã hội chung, năm 2012 SeABank vinh dự được Chủ tịch nước khen tặng Huân chương Lao động Hạng ba. Bên cạnh đó, những nỗ lực không ngừng của SeABank trong hoạt động kinh doanh và phát triển thương hiệu đã được các tổ chức quốc tế ghi nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng danh giá, tiêu biểu như:

-    “Dịch vụ Khách hàng doanh nghiệp tốt nhất Việt Nam 2015” của International Financial Magazine (Vương quốc Anh).
-    “Nhãn hiệu nổi tiếng - Nhãn hiệu cạnh tranh 2015” của Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam
-    “Thương hiệu nổi tiếng trong hội nhập kinh tế Châu Á - Thái Bình Dương 2015” của Cục Xúc tiến Thương mại - Bộ Công thương Việt Nam
-    “Nhà cung cấp chất lượng 2015 - hạng Kim Cương” của Viện Doanh nghiệp Việt Nam và Tổ chức đánh giá và chứng nhận quốc tế Interconformity (CHLB Đức)
-    "Top 80 Doanh nghiệp Thương hiệu Việt tiêu biểu 2015" của Bộ Công thương
-    "Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội 2015" của Trung tâm văn hóa doanh nhân VN - Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam
-    "Thương hiệu mạnh Việt Nam 2015" của Thời báo Kinh tế Việt Nam
-    “Ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Financial Market Review (GFM).
-    “Thương hiệu ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2014” của Global Brands Magazine (GBM).
-    “Ngân hàng có dịch vụ tài trợ thương mại xuất sắc nhất Việt Nam 2014“ của Global Banking and Finance Review (Vương quốc Anh).
-    “Đỉnh cao chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế” của Business Initiative Directions (Tây Ban Nha) trao tặng 4 năm liên tiếp (2010 - 2014).
-    “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2013” của The Banker (thuộc Financial Time Group).

Nguồn: SeaBank
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều