• Zalo

SeABank dành 1.000 đồng cho mỗi giao dịch trên SeAMobile, SeANet vào Quỹ vaccine

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Năm, 26/08/2021 14:29:02 +07:00
(VTC News) -

Từ 16/8 - 31/10, với mỗi giao dịch như gửi tiết kiệm online, thanh toán trên SeAMobile/SeANet, SeABank sẽ đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ vaccine phòng chống COVID-19.

Dịch COVID-19 diễn biến phức tạp gây ảnh hưởng đến nền kinh tế nói chung và người dân nói riêng. Theo đó, Chính phủ đã thành lập Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 để huy động, tiếp nhận nguồn lực trong và ngoài nước cho việc mua, nhập khẩu vaccine và nghiên cứu, sản xuất vaccine trong nước để tiêm phòng cho người dân.

Nhằm chung tay cùng Chính phủ, từ 16/8 - 31/10/2021 SeABank triển khai chương trình “SeABank cùng khách hàng chung tay đẩy lùi dịch COVID-19”, với mỗi giao dịch Chuyển tiền khác hệ thống, gửi tiết kiệm online, thanh toán hóa đơn, nạp tiền, topup,… của khách hàng trên SeAMobile/SeANet, ngân hàng sẽ đóng góp 1.000 đồng vào Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 của Chính phủ. Được biết, SeABank là ngân hàng đầu tiên thực hiện chương trình này.

SeABank dành 1.000 đồng cho mỗi giao dịch trên SeAMobile, SeANet vào Quỹ vaccine - 1

SeAMobile/SeANet là dịch vụ ngân hàng số của SeABank với nhiều tính năng và tiện ích ưu việt, giúp khách hàng dễ dàng thực hiện các giao dịch ngân hàng từ xa chỉ với một chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính có kết nối Internet.

Mọi giao dịch trên SeAMobile được thực hiện nhanh chóng, thuận tiện như: Chuyển tiền nhanh 24/7, chuyển tiền không cần nhớ số tài khoản (khách hàng có thể thực hiện chuyển tiền cho người hưởng thông qua số điện thoại hoặc mã QR), thanh toán các loại hóa đơn, nạp tiền nhiều loại dịch vụ, giao dịch nhanh,…

Không chỉ vậy, khách hàng chuyển tiền trong và ngoài hệ thống SeABank qua SeAMobile cũng được miễn 100% phí chuyển tiền, đồng thời còn được cộng thêm 0,2% lãi suất so với gửi tiết kiệm tại quầy. Bên cạnh đó, SeAMobile cũng có tính năng đặc biệt - Trợ lý tài chính cá nhân giúp khách hàng dễ dàng quản lý chi tiêu, đầu tư, tiết kiệm hiệu quả nhất.

Trên nền tảng công nghệ tiên tiến, SeABank là ngân hàng tiên phong trong việc cung cấp dịch vụ ngân hàng số và dịch vụ thẻ, mang lại tiện ích lớn và nhiều ưu đãi cho khách hàng khi thanh toán, đặc biệt trong thời đại mua sắm online trở nên chiếm ưu thế. Khách hàng chỉ cần tải ứng dụng SeAMobile tại App Store (với hệ điều hành iOS) và Play Store (với hệ điều hành Android) hoặc truy cập website www.seanet.vn là có thể dễ dàng và nhanh chóng mở tài khoản giao dịch từ xa thông qua công nghệ định danh điện tử eKYC.

Trong thời điểm dịch như hiện nay, đây là một chương trình thiết thực giúp khách hàng vừa có thể giao dịch an toàn thông qua các giao dịch online, đồng thời vừa có thể đồng hành, chung tay góp sức ủng hộ Quỹ vaccine phòng, chống COVID-19 của Chính phủ để sớm tiêm phòng vaccine COVID-19 cho toàn bộ người dân, giúp Việt Nam nhanh chóng vượt qua đại dịch, ổn định cuộc sống.

Tính đến thời điểm hiện tại, SeABank đã phối hợp cùng Tập đoàn BRG và các đối tác triển khai nhiều hoạt động nhằm ủng hộ Chỉnh phủ, các địa phương như: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Bà Rịa - Vũng Tàu,… và người dân trên cả nước triển khai các công tác phòng chống COVID-19, mua vật tư y tế, phương tiện vận chuyển, ủng hộ lương thực, thực phẩm,… với tổng ngân sách gần 120 tỷ đồng.

Khách hàng quan tâm tới các chương trình và sản phẩm dịch vụ của SeABank có thể liên hệ các điểm giao dịch gần nhất của SeABank trên toàn quốc, gọi Contact center 1900 555 587 hoặc truy cập website www.seabank.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn.

Được thành lập vào năm 1994, SeABank là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu tại Việt Nam với gần 1,6 triệu khách hàng, hơn 4.000 nhân viên và gần 180 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Mục tiêu của SeABank là trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu với chiến lược lấy khách hàng làm trọng tâm bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ tài chính đa dạng cho các cá nhân, doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn.

SeABank là một trong những ngân hàng có tầm ảnh hưởng trong hệ thống các ngân hàng Việt Nam với số vốn điều lệ gần 12.088 tỷ đồng, được Moody’s xếp hạng B1 và đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn Basel II.

Chi tiết vui lòng truy cập website: www.seabank.com.vn

Nhật Lệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: