SEA Games 31 kỳ vọng thu 70 tỷ đồng tài trợ

Hậu trườngThứ Ba, 30/11/2021 17:27:36 +07:00
(VTC News) -

Ngày 30/11, Ban Tổ chức SEA Games 31 công bố đơn vị tài trợ Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 tại Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn báo chí chiều nay, ông Trần Đức Phấn, Phó tổng cục trưởng phụ trách Tổng cục TDTT, cho biết SEA Games 31 hy vọng sẽ thu được khoản tài trợ trị giá 70 tỷ đồng. 

Công ty Cổ phần Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt là những nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên của Đại hội.  

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 là kỳ SEA Games đặc biệt trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á nói chung cũng như công tác chuẩn bị, điều hành, tổ chức SEA Games đối với nước chủ nhà Việt Nam nói riêng. Vì ảnh hưởng của dịch COVID-19, SEA Games 31 đã lùi thời điểm tổ chức, và theo phương án chính thức, ngày hội lớn nhất của thể thao khu vực sẽ diễn ra từ ngày 12/5/2022 đến ngày 23/5/2022 tại địa điểm đăng cai chính là Thủ đô Hà Nội cùng 11 địa phương lân cận.

SEA Games 31 kỳ vọng thu 70 tỷ đồng tài trợ - 1

Công ty Cổ phần Động Lực với thương hiệu Jogarbola và nhãn hàng Bia Việt là những nhà tài trợ Kim Cương đầu tiên của Đại hội.  

 

Ban Tổ chức đặt ra mục tiêu, chậm nhất đến tháng 4/2022, mọi công tác chuẩn bị cho SEA Games 31, nhất là hệ thống cơ sở vật chất hạ tầng với tâm điểm là các địa điểm thi đấu sẽ phải hoàn tất, đưa vào vận hành thử, sẵn sàng phục vụ Đại hội. 

Dù gặp phải những khó khăn song tiến độ và chất lượng chuẩn bị cho Đại hội vẫn đang đảm bảo theo lịch trình, mục tiêu, yêu cầu đặt ra. Riêng mảng tiếp thị tài trợ đã triển khai từ đầu năm 2021 khi chọn Vietcontent làm đơn vị đại diện tư vấn, tiếp thị tài trợ cho Ban Tổ chức. Với sự tích cực, cách làm bài bản, chuyên nghiệp, có tính khả thi cao, Vietcontent đã và đang thực hiện một cách hiệu quả mảng việc quan trọng nhưng luôn rất khó với các sự kiện thể thao tại Việt Nam.

Sau gần một tháng kể từ thời điểm có quyết định về thời gian tổ chức Đại hội, Ban Tổ chức thực hiện việc ký kết và công bố những nhà tài trợ đầu tiên, đồng thời tiếp tục chào đón thêm những đối tác khác trở thành nhà tài trợ của Đại Hội. 

SEA Games 31 kỳ vọng thu 70 tỷ đồng tài trợ - 2

 

Ông Hoàng Đạo Cương, Thứ trưởng Bộ văn hóa Thể thao và du lịch, Phó trưởng ban Thường trực Ban tổ chức SEA Games 31 đánh giá cao hai nhà tài trợ đã nỗ lực hợp tác, đi đến thống nhất các quyền lợi trên cơ sở hài hòa lợi ích với Ban tổ chức.

"Ban tổ chức cam kết sẽ hỗ trợ phối hợp  để công tác tài trợ của SEA Games 31 thuận lợi và đạt hiệu quả cao. Chúng tôi mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ, tham gia tích cực của các nhà tài trợ, các cơ quan truyền thông, báo chí để sự kiện được lan tỏa thành công”, ông Cương nói.

Tại SEA Games 31, Công ty Cổ phần Động Lực trở thành nhà tài trợ Kim Cương và thương hiệu Jogarbola trở thành thương hiệu tài trợ trang phục thể thao cho đoàn thể thao Việt Nam. Theo đó, Công ty Cổ phần Động Lực sẽ tài trợ trang phục thể thao và bóng thi đấu môn bóng đá trong khuôn khổ SEA Games 31 với trên 50.000 sản phẩm; thương hiệu Jogarbola tài trợ toàn bộ trang phục thể thao cho huấn luyện viên, vận động viên và cán bộ đoàn thể thao Việt Nam tham dự Đại hội.

Các sản phẩm của Động Lực mang đến SEA Games 31 gồm hai thương hiệu nổi tiếng: Jogarbola và bóng đá thi đấu Động Lực - sản phẩm bóng đá đáp ứng được quy chuẩn khắt khe của FIFA và là dụng cụ thể thao Việt Nam đạt chất lượng được chọn là bóng thi đấu chính thức của môn bóng đá tại SEA Games 31.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp