• Zalo

SEA Games 30: U22 Thái Lan nghỉ tập, cách ly truyền thông

Thể thao Thứ Tư, 27/11/2019 14:52:00 +07:00

U22 Thái Lan dành cả ngày để hồi phục thể lực và tinh thần sau trận thua U22 Indonesia hôm qua (26/11).

Do lịch thi đấu môn bóng đá nam SEA Games rất dày, các đội tuyển thường dành ngày nghỉ duy nhất giữa hai trận đấu để nghỉ ngơi hồi phục, chỉ để nhóm cầu thủ không đá chính ra sân tập luyện. Tuy nhiên sau trận thua U22 Indonesia, HLV Akira Nishino quyết định bỏ buổi tập tối, cho toàn bộ cầu thủ U22 Thái Lan nghỉ cả ngày.

Theo SMM Sports, U22 Thái Lan chỉ tập hồi phục ở phòng gym và bể bơi của khách sạn. HLV Akira Nishino cũng yêu cầu ban huấn luyện và các cầu thủ cách ly hoàn toàn với truyền thông. Đây là điều bất thường bởi các đội tuyển Thái Lan luôn rất thoải mái trong việc tiếp xúc với báo chí đội nhà, thậm chí còn trả lời phỏng vấn thường xuyên hơn cả các đội Việt Nam.

U22 Thai Lan (8) 8

U22 Thái Lan tiêu tốn nhiều thể lực và mất tinh thần sau trận thua U22 Indonesia.

Thua U22 Indonesia 0-2 ở trận ra quân môn bóng đá nam SEA Games 30, U22 Thái Lan đang đối mặt với rất nhiều sức ép từ dư luận quê nhà. Thất bại trước đối thủ cạnh tranh trực tiếp ảnh hưởng đáng kể tới cơ hội đi tiếp của đội tuyển xứ chùa vàng. 

Không những vậy, trận thua hôm qua cũng tiêu hao rất nhiều thể lực của các cầu thủ U22 Thái Lan vốn chưa được chuẩn bị tốt trước thềm SEA Games 30. Việc giúp các cầu thủ lấy lại tinh thần cũng là nhiệm vụ cấp bách đối với HLV Akira Nishino và ban huấn luyện. Đó có lẽ là lý do nhà cầm quân người Nhật Bản cho các học trò nghỉ ngơi và tránh truyền thông.

"Chúng tôi phải kiểm tra lại thể lực của các cầu thủ, một số người đã kiệt sức ở giai đoạn cuối của trận đấu", HLV Nishino chia sẻ sau trận thua U22 Indonesia. Trong khi đó, trợ lý Worrawut Srimaka cũng thừa nhận rằng U22 Thái Lan chưa đạt trạng thái sẵn sàng thi đấu ở trận ra quân để chơi với 100% phong độ.

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin