Sẽ xử lý nghiêm vụ Chủ tịch xã 'mây mưa' với nữ nhân viên

Pháp luậtThứ Năm, 28/07/2016 17:27:00 +07:00

Chánh Văn phòng UBND huyện Chư Sê (Gia Lai) đơn vị đã giao công an huyện điều tra và xác minh vụ Chủ tịch xã 'mây mưa' với nữ nhân viên.

Liên quan đến vụ việc Chủ tịch xã Al Bá, huyện Chư Sê (Gia Lai) “mây mưa” với cấp dưới bị bắt quả tang, ông Trần Văn Lam- Chánh Văn phòng UBND huyện Chư Sê (Gia Lai) cho biết, huyện đã nhận được đơn của ông Nguyễn Sĩ Đoán tố cáo Chủ tịch UBND xã Al Bá quan hệ bất chính với con dâu ông. Đơn vị đã giao cho công an huyện điều tra, xác minh làm rõ vụ việc.

“Chúng tôi sẽ xác minh và làm rõ trách nhiệm theo đơn tố cáo của người dân. Nếu ông Siu Kam (Chủ tịch xã Al Bá) là người sai phạm, chúng tôi sẽ xử lý nghiêm về vấn đề này”, ông Lam nói.

Tương tự, ông Nguyễn Đình Tuyên - Phó trưởng công an xã Kông Htok cho biết, sau khi nhận được thông tin về vụ việc, đơn vị đã xuống hiện trường và có mặt gia đình bên chồng của chị Lê Thị Đào - người bị tố quan hệ bất chính với Chủ tịch xã.

“Chúng tôi đã lập biên bản, mời các bên liên quan về trụ sở để lấy lời khai. Tuy nhiên, ông Siu Kam trong trình trạng say rượu nên chưa làm biên bản được, còn chị Đào thì thừa nhận sự việc”, ông Tuyên cho hay.

20160727173553-2

Chòi rẫy nơi mây mưa của vị chủ tich xã cùng cô nhân viên 

A1

 Ông Đoán trao đổi sự việc cùng PV

Trước đó, tối 21/7 sau khi nghe thông tin về con dâu hẹn hò với ông Siu Kam (Chủ tịch xã Al Bá), gia đình ông Đoán cùng vợ và con trai (chồng của bà Đào) đã tiến hành theo dõi.

Ngay sau đó, gia đình ập vào bắt quả tang vụ việc, lúc này ông Chủ tịch xã đã bỏ chạy với trình trạng không mảnh vải che thần, riêng con dâu ông Đoàn nằm trên chiếc giường sắt tại chòi rẫy.

Sau đó, ông Đoán báo chính quyền xã Kông Htok đến lập biên bản hiện trường vụ việc. Khoảng 15 phút sau, ông Kam đã mặc đồ và quay lại hiện trường. Sau đó, công an xã đến xử lý hiện trường đã mời những người có liên quan về trụ sở công an xã Kông Htok để lấy lời khai, lập biên bản vụ việc.

Bí thư huyện ủy Chư Sê Nguyễn Hồng Hà xác nhận huyện ủy đang thụ lý đơn tố cáo, đã họp và giao cho đảng bộ xã Albá xác minh.

Video: Cụ ông chết bất thường trong nhà nghỉ khi đang mây mưa

Hội Buôn Hồ
Bình luận
vtc.vn