Sẽ sớm công bố nguyên nhân cái chết của Amy Winehouse

(VTC News) - Hiện nguyên nhân cái chết của cô ca sĩ Amy Winehouse vẫn còn là điều bí ẩn, giới truyền thông đều nghi ngờ là do Amy đã sử dụng ma túy quá liều, tuy nhiên hiện vẫn chưa có bằng chứng chứng minh được điều này. 
 Nguyên nhân dẫn đến cái chết của Amy vẫn chưa xác định được

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra, đội khám nghiệm tử thi sẽ công bố kết quả trong vòng 24 giờ tới. Tờ The Sun từng khẳng định đêm trước ngày định mệnh ấy, Amy Winehouse đã sử dụng ma túy, song cảnh sát lại cho biết họ không tìm thấy ma túy trong nhà cô, nên bước đầu vẫn chưa thể kết luận cái chết của Amy có liên quan đến ma túy.
Một người xin giấu danh tính cho biết, đêm hôm đó Amy đã uống rất nhiều rượu và về nhà trong tình trạng say khướt. Tuy nhiên kết luận cuối cùng vẫn phải đợi bên cảnh sát, họ cho biết sẽ gửi kết quả phẫu thuật tử thi về cho gia đình Winehouse trong 24 giờ tới.
 
 

 Bố mẹ Amy đau khổ tột độ trong đám tang con gái


Cha mẹ Amy đã li hôn nhiều năm nay. Mẹ cô - bà Janis Winehouse cho biết, trong ngày cuối cùng của cuộc đời mình, Amy đã ăn trưa cùng bà, câu nói cuối cùng bà được nghe từ con gái là “Con yêu mẹ!”. Bà không ngờ chỉ một ngày sau đã nghe tin dữ về con gái mình. Mỗi lần nhớ lại ngày hôm đó, bà lại không giấu được nước mắt “Tôi sẽ không bao giờ quên được câu nói ấy của nó.” Bà thú thực, sau khi con gái nghiện rượu và ma túy, sức khỏe ngày càng giảm sút, trong lòng bà biết trước rằng chuyện này sớm muộn gì cũng xảy ra, năm 2008 bà đã từng nói với báo giới: “Sẽ không bất ngờ nếu con gái tôi chết trước tôi”.
 
 Bố của Amy Winehouse đọc lời nhắn của fan gửi cho cô


Khi Amy chết, cha cô vẫn đang ở bên Mỹ, nghe tin dữ ông lập tức quay về Anh. Cũng như bà Janis, dường như ông cũng tiên liệu được chuyện này, thậm chí cách đây khá lâu ông đã chuẩn bị sẵn cáo phó cho con gái mình.
Hôm qua, hai ông bà đã đến nhà riêng của con gái và đọc được rất nhiều những lời nhắn nhủ của fan gửi tới, ông bà không kìm được nước mắt, xúc động bày tỏ: “Chúng tôi không biết nói như thế nào để cảm ơn tất cả các bạn đã dành tình cảm cho con gái chúng tôi, sự chia sẻ của các bạn đã giúp chúng tôi vơi đi phần nào nỗi buồn, chúng tôi thực sự không biết nói gì, thực sự cảm ơn các bạn đã tới đây để chia sẻ cùng chúng tôi nỗi mất mát này.”
Một lời nhắn gửi của người hâm mộ gửi tới Amy 

Đám tang của cô diễn ra hôm nay 26/7, ngoài sự có mặt của cha mẹ, em trai Alex Winehouse, bạn trai Reg Traviss, còn rất nhiều nghệ sĩ tới để dự lễ tang cô ca sĩ xấu số này.
Được biết , sau khi Amy Winehouse qua đời, các ca khúc của cô lại “hot” trở lại trên các bảng xếp hạng. Một ngày sau cái chết của Amy, lượng tiêu thụ các album của cô đã tăng lên 37 lần.
Vân Tuyền (theo Sina)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN