Báo Điện tử VTC News

Sẽ làm thêm 26 tập phim 'Hãy đợi đấy'

(VTC News) - Theo kế hoạch, các tập phim đầu tiên của series "Hãy đợi đấy" mới sẽ được trình chiếu vào đầu mùa hè 2020.

Tại Diễn đàn Văn hóa quốc tế Saint Peterburg, bà Yuliana Slashcheva - Người đứng đầu hãng phim hoạt hình Nga Soyuzmultfilm - cho biết, hãng sẽ thực hiện 26 tập mới cho series phim Hãy đợi đấy!.

Đây là hoạt động kỷ niệm 50 năm ra đời bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới của Liên Xô.

Theo kế hoạch, các tập phim đầu tiên sẽ được trình chiếu vào đầu mùa hè 2020.

Se lam them 26 tap phim 'Hay doi day' hinh anh 1

 26 tập mới cho series phim "Hãy đợi đấy" sẽ được trình chiếu vào đầu mùa hè 2020.

Sau khi nhận được thông tin trên, Phó Thủ tướng Nga Olga Golodets khẳng định, việc khởi động và sản xuất lại bộ phim hoạt hình trên là món quà ý nghĩa dành cho thế hệ trẻ.

Bộ phim hoạt đình đám Hãy đợi đấy! lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1969. Đạo diễn nổi tiếng Gennady Sokolsky là người quay loạt phim hoạt hình hấp dẫn này.

Ý tưởng chủ đạo của series phim dựa trên câu chuyện thất bại liên tục của con Sói rượt đuổi theo chú Thỏ. Kết thúc mỗi tập phim thường dẫn câu nói quen thuộc của Sói: Này Thỏ, hãy đợi đấy!

Tháng 6/2019, phim hoạt hình Hãy đợi đấy! của Liên Xô được người dân Nga bình chọn là bộ phim phổ biến nhất và ấn tượng nhất mọi thời đại.

Se lam them 26 tap phim 'Hay doi day' hinh anh 2

"Hãy đợi đấy" được người dân Nga bình chọn là bộ phim phổ biến nhất và ấn tượng nhất mọi thời đại.

Bộ phim Hãy đợi đấy! không chỉ nổi tiếng ở Nga – Xô, mà còn được dịch sang nhiều ngôn ngữ khác và là series phim hoạt hình thu hút độc giả trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Hãng Soyuzmultfilm là đơn vị sản xuất phim hoạt hình lâu đời ở Nga, được thành lập vào tháng 6/1936. Trong hơn 80 năm hoạt động, hãng phim này cho ra đời hơn 1,5 nghìn phim hoạt hình, với nhiều nội dung và thể loại khác nhau.

Dự án làm lại phim hoạt hình 'Tom và Jerry' bị phản đối

Dự án làm lại phim hoạt hình 'Tom và Jerry' bị phản đối

Dự án làm lại phim hoạt hình kinh điển "Tom and Jerry" của hãng Warner Bros. vấp phải nhiều ý kiến trái chiều khi kết hợp giữa người đóng với hoạt hình.
Nga khôi phục series phim hoạt hình nổi tiếng 'Hãy đợi đấy!' của Liên Xô

Nga khôi phục series phim hoạt hình nổi tiếng 'Hãy đợi đấy!' của Liên Xô

Hãng phim hoạt hình Nga thông báo sẽ sản xuất 26 tập mới trong series phim “Hãy đợi đấy!”, nhân kỉ niệm 50 năm ngày ra đời bộ phim nổi tiếng thế giới này.

 ((Nguồn: TASS))

Minh Tuấn
Chủ đề:

Hãy đợi đấy

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU