• Zalo

Sẽ khởi tố vụ bí thư huyện gây tai nạn chết 3 người

Thời sự Thứ Năm, 05/02/2015 10:34:00 +07:00

Các cơ quan chức năng của tỉnh Cao Bằng vào cuộc quyết liệt, sớm đưa ra hình thức xử lý vụ tai nạn nghiêm trọng làm 3 người chết liên quan Bí thư huyện Hà Quảng

Chiều 4/2, các cơ quan chức năng của tỉnh Cao Bằng vào cuộc quyết liệt, sớm đưa ra hình thức xử lý vụ tai nạn nghiêm trọng làm 3 người chết liên quan Bí thư huyện Hà Quảng, Cao Bằng, nếu đủ điều kiện khởi tố, sẽ triển khai ngay.

“Lãnh đạo tỉnh đang chờ kết quả của cơ quan điều tra, từ đó đưa ra kết luận mức xử lý, kỷ luật về mặt Đảng và chính quyền. Quan điểm của tỉnh là xử lý nghiêm minh vụ việc, sai đâu, xử lý đến đó. Nếu quá trình điều tra xác định đủ điều kiện khởi tố, sẽ triển khai ngay”, một lãnh đạo tỉnh Cao Bằng nói.

Chiếc ô tô gây tai nạn tại hiện trường. Ảnh: OTOFUN. 

Trong một cuộc trao đổi với báo giới, Thiếu tướng Bế Ngọc Báu, Giám đốc Công an tỉnh Cao Bằng cho hay: Cơ quan điều tra đã mời ông Lãnh Đức Dũng, Bí thư huyện uỷ Hà Quảng (người ngồi trên xe ô tô biển số 11A-018.34 tông chết ba người dân ở Phù Ngọc, huyện Hà Quảng) đến làm việc, bước đầu ông này thừa nhận là người có liên quan và chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Sau khi tai nạn xảy ra, ông Lãnh Đức Dũng tích cực khắc phục hậu quả. Cụ thể, gia đình ông Dũng đã đến nhà các nạn nhân xin lỗi vì sự cố đáng tiếc xảy ra. Trong mấy ngày diễn ra tang lễ, người nhà ông Dũng đến chia sẻ, giúp đỡ và hỗ trợ  gia đình nạn nhân 100 triệu đồng.

Theo nguồn tin của PV, ô tô gây tai nạn là ông Dũng mượn của người bạn để lo việc hiếu của gia đình. Việc người này có liên đới trách nhiệm hay không, cơ quan điều tra sẽ tiến hành điều tra, xử lý sau.

Theo TPO
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin