Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Sẽ đá sân không người nếu nhà vệ sinh không đạt yêu cầu

Thể thao Thứ Bảy, 10/01/2015 07:47:00 +07:00

VPF vừa ra thông báo cho biết, giám sát trận đấu có quyền không cho BTC các sân đón khán giả nếu nhà vệ sinh không đạt yêu cầu

(VTC News) - VPF vừa ra thông báo cho biết, giám sát trận đấu có quyền không cho BTC các sân đón khán giả nếu nhà vệ sinh không đạt yêu cầu.

Trước đây, tình trạng nhà vệ sinh tại các sân bóng luôn là điều được nhiều người quan tâm. Có những sân lớn, được đầu tư hàng chục tỷ đồng như sân Ninh Bình nhưng lại không có nổi một nhà vệ sinh ra hồn.
Khán giả chỉ vào sân nếu nhà vệ sinh đạt yêu cầu 
Thời ấy, mỗi khi CĐV hay cầu thủ đội khách tới Ninh Bình thi đấu, khi nào "buồn" là họ đều tranh thủ tìm một góc tường nào đấy để... giải quyết. Tuy nhiên, thực trạng ấy sẽ không được phép tái diễn từ vòng đấu tới.
Cụ thể, VPF đã ra thông báo yêu cầu các giám sát trận đấu tới sân từ sớm, để  kiểm tra tình trạng vệ sinh ở các hành lang, nhà vệ sinh phía dưới và trên các khán đài. Nếu những công trình phụ này không đạt yêu cầu, giám sát có quyền không cho ban tổ chức sân mở cửa đón khán giả vào xem thi đấu. 
Như vậy, nếu các sân không sớm đầu tư, sửa sang lại nhà vệ sinh, họ hoàn toàn có khả năng lâm vào cảnh đá bóng không khán giả.
Bên cạnh đó, các đội bóng buộc phải thu dọn vệ sinh, không xả rác tại khu vực kỹ thuật của mình. Các sân cũng tuyệt đối không được phép mở cửa tự do, tránh tình trạng vỡ sân đáng tiếc.
Khán giả khi vào sân phải có vé mua hoặc vé mời nhằm giúp VPF và ban tổ chức giải xác định chính xác số lượng khán giả đến sân từng trận đấu. 
Ngoài ra, nhằm đảm bảo cho sức khỏe cộng đồng, VPF cũng đề nghị các sân xây dựng khu vực hút thuốc lá riêng trên các khán đài. Đây là nét mới của V-League 2015, đã được đề ra từ trước khi mùa giải khởi tranh.

Phan Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin