Sẽ cấm ô tô qua cầu sông Hàn trong giờ cao điểm

(VTC News) - UBND TP Đà Nẵng vừa đồng ý đề xuất của Sở GTVT về việc cấm xe ô tô lưu thông qua cầu sông Hàn vào giờ cao điểm.

Cụ thể, Sở GTVT sẽ lắp đặt các biển báo cấm phương tiện ô tô lưu thông qua cầu Sông Hàn trong các giờ từ 6h-8h vào buổi sáng và 17h-19h vào buổi chiều tối. Việc này nhằm hạn chế tình trạng ùn tắc giao thông qua cầu vào những khung giờ cao điểm.

Sẽ cấm phương tiện ô tô lưu thông qua cầu Sông Hàn trong các giờ từ 6h-8h vào buổi sáng và 17h-19h vào buổi chiều tối .

Sẽ cấm phương tiện ô tô lưu thông qua cầu Sông Hàn trong các giờ từ 6h-8h vào buổi sáng và 17h-19h vào buổi chiều tối .


UBND TP Đà Nẵng cũng giao các sở ban ngành liên quan tiến hành thông báo, tuyên truyền rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng để người dân được biết, chủ động khi tham gia giao thông qua cầu Sông Hàn.

Đồng thời, UBND TP Đà Nẵng giao Công an Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với Sở GTVT và công an các quận Hải Châu, Sơn Trà và các đơn vị liên quan bố trí lực lượng thường xuyên tuần tra, kiểm soát và xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Được biết, tình trạng ùn tắc giao thông qua cầu Sông Hàn đang diễn ra phức tạp, nhất là vào giờ cao điểm khi phương tiện qua lại với mật độ rất cao nên chỉ cần một vụ va quẹt nhỏ cũng có thể xảy ra ùn tắc giao thông nghiêm trọng trên cây cầu này.

Video: Đà Nẵng có robot dẫn người qua đường

Xuân Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN