Schweinsteiger xin lỗi tổng thống Đức

Thể thaoThứ Hai, 21/05/2012 11:30:00 +07:00

(VTC News)- Sau thất bại của Bayern trước Chelsea, Bastian Schweinsteiger choáng váng tới mức quên cả cái bắt tay của tổng thống Joachim Gauck.

(VTC News)- Sau thất bại của Bayern trước Chelsea, Bastian Schweinsteiger choáng váng tới mức quên cả cái bắt tay của tổng thống Joachim Gauck.
Trên bục nhận huy chương dành cho danh hiệu á quân Champions League 2011-12, các cầu thủ Bayern Munich hết thảy đều không giấu được vẻ tiếc nuối. Họ đã để vuột mất chiếc cúp danh giá nhất sự nghiệp ngay trên sân nhà trong một trận cầu chơi hay hơn hẳn Chelsea.
Schweinsteiger bị khủng hoảng tinh thần trên bục nhận huy chương.  
Người buồn nhất chắc chắn là Bastian Schweinsteiger. Tiền vệ người Đức là một trong những ngôi sao thi đấu năng nổ và nổi bật nhất tại Allianz Arena. Nhưng cũng chính anh đã sút hỏng quả 11m định mệnh trong loạt luân lưu cân não.

Schweinsteiger trần tình về sự cố 'quên' cái bắt tay của tổng thống Gauck: 'Đây là một sự hiểu nhầm. Bất cứ ai ở vị trí của tôi cũng thấy tôi đang rơi vào trạng thái cứng đơ người. Tôi không có ý xúc phạm ngài tổng thống. Bức ảnh đã chỉ rõ điều đó'.

'Khi đó, tôi không nhận thức được không gian xung quanh nữa. Tôi bị khủng hoảng, thất vọng và không nhìn thấy cái chìa tay'.

Cầu thủ 27 tuổi chính thức gửi lời xin lỗi trên website của Bayern Munich: 'Tôi muốn gửi lời xin lỗi tới tổng thống Gauck. Tôi đã gây ra một sự hiểu lầm đáng trách'.

Phá Hoàng
Bình luận
vtc.vn