Schweinsteiger bị phạt, MU tiếp tục gặp hạn

(VTC News) - Vừa bị loại khỏi Champions League, MU tiếp tục gặp thêm cú sốc nữa khi tiền vệ chủ chốt Schweinsteiger của họ bị cấm thi đấu do lỗi đánh nguội.

Trong tình huống va chạm trước khi hiệp 1 kết thúc, Schweinsteiger đã có hành vi đánh nguội với cầu thủ Winston Reid của West Ham.
FA quyết định treo giò Schweinsteiger 3 trận 

FA quyết định treo giò Schweinsteiger 3 trận 

Dù trọng tài chính không nhìn ra lỗi này và không rút thẻ với cựu cầu thủ Bayern Munich nhưng FA tiếp tục sử dụng hình phạt nguội thông qua băng ghi hình.

Cụ thể, Schweinsteiger đã bị "khép" vào tội cố tình có hành vi bạo lực với đối phương. Chính vì vậy, FA quyết định treo giò anh này 3 trận, tính từ cuối tuần này.

Tiền vệ người Đức được quyết định xem liệu anh có kháng án hay không. Tuy nhiên cho đến thứ năm hôm qua, anh và MU đã quyết định chấp nhận án phạt và tự động ngồi ngoài trong 3 trận gặp Bournemouth, Norwich và Stoke.

Đây là tổn thất nữa cho MU, sau khi họ bị loại khỏi Champions League. Với việc Schweinsteiger ngồi ngoài, Louis van Gaal buộc phải tin dùng bộ đôi Carrick và Schneiderlin ở khu vực giữa sân ở các trận sắp tới.


Phan Nguyên
Chủ đề:

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland