• Zalo

Scandal cưỡng hiếp của thiếu gia Đài được dựng phim?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 18/09/2012 02:30:00 +07:00

(VTC News) - Dư luận Đài Loan xôn xao tin đồn scandal cưỡng hiếp hàng chục cô gái của thiếu gia Lý Tông Thụy sẽ được đưa lên màn ảnh HongKong.

(VTC News) -  Dư luận Đài Loan xôn xao tin đồn scandal cưỡng hiếp hàng chục cô gái của thiếu gia Lý Tông Thụy sẽ được đưa lên màn ảnh HongKong.

Theo tin mới nhất từ báo giới Trung Quốc, công ty sản xuất phim nổi tiếng của HongKong Anh Hoàng có hứng thú với scandal tình dục của Lý Tông Thụy và muốn đưa vụ việc lên phim.

Bộ phim sẽ có tên là Nghiệt Hải Thương Hoa, có nội dung xoay quanh lối sống buông thả của công tử, thiếu gia lắm tiền nhiều của cũng như các cô gái trẻ người non dạ và hám tiền.

Dư luận xôn xao vì tin đồn scandal của Lý Tông Thụy sẽ lên phim. 

Cũng theo nguồn tin này, nam diễn viên Phạm Thực Vỹ đóng vai Lý Tông Thụy – nhân vật chính trong scandal đang khiến báo giới hao tốn giấy mực suốt hơn một tháng nay.

Phạm Thực Vỹ là một diễn viên khá tai tiếng, anh từng là bạn trai cũ của ca sĩ Vương Tâm Lăng, mối quan hệ của hai người bị phát hiện sau khi một số tấm ảnh nhạy cảm xuất hiện trên mạng. Sau khi chia tay, Thực Vỹ không ngần ngại lên tiếng tố Vương Tâm Lăng là kẻ lẳng lơ và không còn trong trắng khi yêu mình.

Nam diễn viên Phạm Thực Vỹ 

Thậm chí còn có tin đồn Phạm Thực Vỹ từng “kết nghĩa huynh đệ” với Lý Tông Thụy. Tuy nhiên, ngày 17/9, quản lý của Phạm Thực Vỹ lên tiếng khẳng định anh này không hề quen biết Lý Tông Thụy và càng không có chuyện nhận lời mời tham gia bộ phim trên và hóa thân thành thiếu gia bệnh hoạn họ Lý.

>> Toàn bộ scandal cưỡng hiếp của Lý Tông Thụy

Đến ngày hôm qua 18/9, ông Thích – người phát ngôn của hãng Anh Hoàng cũng phủ nhận việc tiến hành sản xuất bộ phim Nghiệt Hải Thương Hoa : “Hoàn toàn không có chuyện này, công ty chúng tôi không muốn đưa vụ án Lý Tông Thụy lên phim”.

Phạm Thực Vỹ và bạn gái cũ Vương Tâm Lăng. 

Vụ án Lý Tông Thụy bắt đầu từ đầu tháng 8/2012 khi một số hình ảnh và clip nóng tố cáo Lý có hành vi xâm hại tình dục hàng chục cô gái bị rò rỉ. Ngay sau đó, Lý Tông Thụy đã lẩn trốn, sau 23 ngày trốn tại nhà một người quen ở Đài Trung, Lý đã ra đầu thú ngày 23/8.

Hiện vụ án Lý Tông Thụy vẫn đang tiếp tục được điều tra. 

Trước cơ quan điều tra, thiếu gia 27 tuổi này đã thú nhận hành vi xâm hại tình dục một số cô gái, hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để xác định chính xác con số nạn nhân và tìm hiểu xem liệu Lý Tông Thụy có đồng phạm tiếp tay cho y thực hiện hành vi đồi bại này hay không.


Hoài An


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !