Scandal Cao Thái Sơn: Lộ thêm nhiều chứng cứ

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 24/05/2012 03:30:00 +07:00

(VTC News) - Người bạn của Adam Nguyễn cho biết: “Mình nói rõ một lần nữa cho mọi người biết Cao Thái Sơn chính xác 100% là có clip sex

(VTC News) - Ngược với những gì Cao Thái Sơn tuyên bố trong buổi gặp gỡ báo chí rằng không có sự tồn tại của clip sex với Adam Nguyễn, anh cũng không nhận bất cứ thứ gì có giá trị từ người này, một người bạn Việt kiều của Adam Nguyễn đã công khai bảng sao kê chuyển tiền cho anh cùng hình ảnh được cho là chat sex lộ liễu.

Trong buổi gặp gỡ thân mật với báo chí chiều qua, Cao Thái Sơn tiếp tục tự tin khẳng định mình là một người đàn ông đích thực. Về chuyện lừa tiền ngoạn mục để mua căn hộ cao cấp tại Sunrise City, TP.HCM, anh khẳng định mình hoàn toàn bị vu khống. “Tôi xin khẳng định mình không lừa tiền của Adam Nguyễn. Anh ta không dính dáng gì tới vấn đề tài chính của tôi và tôi cũng chưa từng nhận món quà gì có giá trị từ anh ta”.

Về khả năng tồn tại clip sex đồng tính với Adam Nguyễn, nam ca sĩ họ Cao quả quyết không tồn tại bất cứ một clip sex đồng tính nào của mình với anh chàng Việt kiều Adam Nguyễn.

Chiều qua Cao Thái Sơn đã tự tin khẳng định mình không nhận bất cứ thứ gì từ Adam Nguyễn và phủ nhận sự tồn tại clip sex

Tuy nhiên, khi những tuyên bố của Cao Thái Sơn được đăng tải rộng rãi ngay sau buổi gặp gỡ báo chí kết thúc không lâu, cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng và xôn xao về những hình ảnh được cho là bằng chứng liên quan tới chuyện tiền, tình của Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn.

Theo thông tin được ghi trên bảng sao kê vào tháng 2.2011, thì Leon Nguyễn (Adam Nguyễn có tên trên giấy tờ là Leon Nguyễn) đã thực hiện hai lần chuyển tiền vào cùng một tài khoản với nội dung "Để thanh toán tiền mua nhà Cao Thái Sơn".

Với giao dịch qua tài khoản ngân hàng này, Cao Thái Sơn được nhận 847 triệu đồng trong lần một và 173 triệu đồng trong lần hai. Như vậy tổng số tiền mà anh chàng Việt kiều chuyển cho Cao hơn 1 tỷ đồng.

 Bảng kê khai giao dịch chuyển tiền từ Leon Nguyễn đến Cao Thái Sơn vào tháng 2.2011

 


Để đáp trả lại lời Cao Thái Sơn khẳng định không có sự tồn tại của một đoạn clip sex nào giữa mình với Adam Nguyễn, người bạn Việt kiều này đã tung thêm hình ảnh được chụp từ một đoạn clip quay lại cảnh chat giữa Cao Thái Sơn với Adam.

Tấm hình chat giữa Cao với Adam mới được công khai

Trên trang facebook cá nhân, người bạn của Adam Nguyễn cho biết: “Mình nói rõ một lần nữa cho mọi người biết Cao Thái Sơn chính xác 100% là có clip sex. Đặc biệt, anh ta không chỉ có một clip được quay trong phòng ngủ của nhà Adam Nguyen ở bên Mỹ, mà còn có thêm một clip sex nữa được quay lại từ lần chat sex giữa Cao Thái Sơn và Adam Nguyễn qua Facetime. Lần này mình post tấm ảnh chat sex từ clip thứ 2.

Vì không muốn dồn Cao Thái Sơn đến đường cùng, nên clip này mình sẽ không muốn tung lên. Đời còn dài... ai biết mai thế nào. Sau này Cao Thái Sơn vẫn không chịu thay đổi bản thân để sống tốt hơn thì clip này chưa chắc sẽ không được ngủ yên”.

Theo dõi kỳ nội dung buổi họp báo được đăng tải qua báo chí, người bạn Việt kiều của Adam Nguyễn bày tỏ sự thất vọng khi giới báo chí để lọt nhiều thông tin cần làm sáng tỏ.

Theo như người bạn Việt kiều của Adam Nguyễn chia sẻ, thì sắp tới anh sẽ mạnh tay vạch tội lừa tiền của Cao Thái Sơn

“Buổi họp báo kết thúc, nhưng không làm thỏa lòng người hâm mộ yêu mến nhạc của Cao Thái Sơn, vì các tình tiết còn quá mập mờ hoặc trả lời cho có. Buổi họp báo này chẳng qua cũng chỉ là các chiêu trò của Cao Thái Sơn thôi. Anh ta cố xoáy mọi người vào vấn đề giới tính và clip sex... Trong khi vấn đề chính cần làm rõ là: Đồng phạm trong vụ án buôn lậu của Đỗ Thanh Lâm, cuỗn tiền mua nhà của Adam Nguyen, lên kế hoạch kết hôn giả để định cư ở Mỹ thì không được các phóng viên quan tâm nhỉ...

Chưa kể việc một Việt Kiều Mỹ cũng lên tiếng về việc anh ta vay với số tiền lớn mà chưa kịp đưa thì sự việc vỡ lỡ. Vì vậy các bạn chờ đợi mình sẽ cung cấp thông tin về việc cuỗm tiền và gian dối trong việc mua căn hộ ở Sunrise City nhé...”.

Và theo người này, thì vấn đề Cao Thái Sơn bị vạch tội lừa tiền và gian xảo trong việc mua căn hộ ở Sunrise City chỉ là vấn đề thời gian. 

“Mọi người chú ý, sự việc tiếp tục còn lại của Cao Thái Sơn sẽ để các phóng viên chăm sóc, mình sẽ tiếp tục hành trình một sự việc mới, đó chính là vạch trần bộ mặt thật của anh ta trong việc cuỗm tiền và gian đối trong việc mua nhà Sunrise City. Song song đó mình cũng sẽ cung cấp thông tin và bằng chứng về việc anh ta lên kế hoạch kết hôn giả để được định cư tại Mỹ, và cho các bạn biết chút thông tin về mối tình đồng tính hiện tại của anh ta với một người tên Đức - tiếp viên hàng không Vietnam  Airline (mã số là 3)”.

Ngoài ra, file ghi âm được cho là cuộc đối thoại giữa Cao Thái Sơn và những người bạn của Adam cũng vừa được cư dân mạng truyền tay nhau.

 

Theo đó, giọng nam giống Cao Thái Sơn đã đề nghị làm rõ mọi chuyện với phía Adam. Thậm chí, khác hẳn với tuyên bố người quản lý cũ không hề dính dáng gì đến scandal này, trong đoạn ghi âm, Cao Thái Sơn đã nhắc đến Dũng (tên quản lý cũ) và yêu cầu đối chất cùng với anh ấy.

Giọng của Cao Thái Sơn trong file ghi âm này khá gay gắt và căng thẳng. Anh tuyên bố không hề sợ bất kì điều gì mà phía Adam đưa ra tiếp theo và sẽ nhờ đến công an để can thiệp mọi chuyện. Riêng người đối thoại với anh trong cuộc gọi này vẫn luôn tìm cách "nhử" Cao Thái Sơn nói về vụ kêu côn đồ đến khách sạn để dọa nạt Adam và bạn bè. Cao Thái Sơn vẫn một mực phủ định trong suốt cuộc gọi.


Diễn biến của scandal này ngày càng phức tạp, nhiều cư dân mạng tin chắc Adam vẫn còn giữ rất nhiều bí mật của Cao Thái Sơn nên mới có những tuyên bố mạnh mẽ như vậy. Xem ra buổi gặp gỡ của nam ca sĩ họ Cao diễn ra vào chiều qua không khiến scandal của anh nguội lại, mà càng phức tạp hơn, tiếp tục đẩy anh đi theo một chiều hướng bất lợi.

Tổng hợp từ Kenh14, Vnn


Bình luận
vtc.vn