• Zalo

SC Heerenveen chia tay Văn Hậu: Muốn trao cơ hội nhưng thiếu tiền

Bóng đá Việt Nam Thứ Sáu, 10/07/2020 18:03:00 +07:00

(VTC News) - CLB SC Heerenveen nói lời chia tay và cảm ơn Đoàn Văn Hậu sau một mùa giải gắn bó với đội bóng Hà Lan.

"SC Heerenveen phải nói lời chia tay Đoàn Văn Hậu. Hậu vệ 21 tuổi được mượn về từ Hà Nội FC ở mùa giải trước và sẽ trở về Việt Nam. Song do tình hình hiện tại của CLB, SC Heerenveen cho rằng việc tiếp tục hợp tác là không phù hợp về mặt tài chính", SC Heerenveen thông báo.

SC Heerenveen chia tay Văn Hậu: Muốn trao cơ hội nhưng thiếu tiền - 1

SC Heerenveen không giữ Đoàn Văn Hậu.

Đội chủ sân Abe Lenstra và Hà Nội FC không đạt thỏa thuận gia hạn sau khi Đoàn Văn Hậu kết thúc một năm thi đấu cho CLB của Hà Lan theo dạng cho mượn. Dù Hà Nội FC sẵn sàng hỗ trợ đối tác trả lương cho tuyển thủ Việt Nam nhưng không tìm được tiếng nói chung với SC Heerenveen trong các cuộc đàm phán.

Trong khi Hà Nội FC tuyên bố gọi Văn Hậu trở về do không đồng ý với kế hoạch sử dụng và phát triển cầu thủ mà SC Heerenveen đưa ra, lãnh đạo đội bóng Hà Lan lại nhấn mạnh lý do về mặt tài chính. Giám đốc kỹ thuật Gerry Hamstra của SC Heerenveen cho biết CLB này sẵn sàng trao cơ hội cho Văn Hậu.

"Chúng tôi đã tìm cách để trả lương cho cậu ấy, nhưng không may là điều đó bất thành. Đây là điều đáng tiếc vì xét về chuyên môn cậu ấy xứng đáng có cơ hội. Dù Đoàn Văn Hậu chỉ ra sân một lần, chúng tôi nhận thấy tiềm năng của cậu ấy. Sau vài tháng thích nghi, cậu ấy đã có cơ hội trong những tuần cuối của mùa giải, ý định của chúng tôi là cậu ấy có thể thi đấu ở vị trí hậu vệ trái và trung vệ ở mùa giải tiếp theo",  ông Hamstra chia sẻ.

"CLB phải đặt ra những ưu tiên. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn Đoàn Văn Hậu vì những đóng góp ở SC Heerenveen và chúc cậu ấy những điều tốt đẹp nhất trong sự nghiệp".

Tiểu Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều