SC Heerenveen ậm ừ chuyện mượn Văn Hậu, Hà Nội FC cảnh báo

Bóng đá Việt NamThứ Ba, 16/06/2020 16:18:00 +07:00
(VTC News) -

Tổng Giám đốc Hà Nội FC tuyên bố SC Heerenveen cần phải nhanh chóng đưa ra câu trả lời có tiếp tục mượn Đoàn Văn Hậu hay không.

Chia sẻ với báo giới, Tổng Giám đốc Võ Lê Trung của Hà Nội FC cho biết chưa nhận được lời đề nghị kéo dài hợp đồng cho mượn của SC Heerenveen với Đoàn Văn Hậu.

Hai CLB đã có những động thái tiếp xúc nhưng chưa đưa ra được bất cứ thỏa thuận nào dù còn ít ngày nữa, hợp đồng cho mượn Văn Hậu giữa Hà Nội FC và SC Heerenveen sẽ kết thúc.

"Hà Nội FC luôn cố gắng lắng nghe và trao đổi trên tinh thần xây dựng với các đề nghị chuyển nhượng Văn Hậu nhưng phải là một phương án rõ ràng, chứ không thể chung chung.

Hợp đồng của Hậu và Heerenveen chỉ còn ít ngày, hy vọng đối tác của chúng tôi sớm đưa ra một bản hợp đồng cụ thể để hai bên chính thức làm việc”,  ông Võ Lê Trung cho biết.

SC Heerenveen ậm ừ chuyện mượn Văn Hậu, Hà Nội FC cảnh báo - 1

Văn Hậu có thể chia tay Heerenveen ở mùa hè này. 

Trong suốt thời gian qua, hai bên đã có nhiều tiếp xúc qua các kênh thông tin nhưng đối tác Hà Lan cũng chỉ trao đổi các vấn đề chung về sự phát triển của Văn Hậu trong thời gian đã qua và tương lai mà không đưa ra đề nghị hợp đồng chính thức với hậu vệ người Thái Bình. 

Ông Trung cũng cho biết thêm, đối tác Hà Lan rất có thiện chí nhưng dịch bệnh COVID19 ảnh hưởng rất nhiều đến tình hình tài chính khiến họ gặp nhiều khó khăn. Ông hy vọng sẽ có đột phá trong thời gian ít ỏi còn lại nhưng cũng nhận định điều này là khó khăn.

Hợp đồng giữa Văn Hậu và SC Heerenveen sẽ đáo hạn sau ngày 30/6. Mùa giải vừa qua, Văn Hậu chỉ ra sân 4 phút cho SC Heerenveen ở Cúp Quốc gia Hà Lan. Toàn bộ thời gian còn lại, Văn Hậu thi đấu cho đội Jong Heerenveen.

Văn Hậu được HLV Johnny Jansen đánh giá cao ở tính chuyên nghiệp, nhưng Heerenveen đang gặp khó khăn tài chính nên chưa chắc giữ Văn Hậu. Ở sân Abe Lenstra, Văn Hậu là một trong những cầu thủ hưởng lương cao nhất với 450.000 euro/năm. 

Hồng Nam
Bình luận
vtc.vn