Say xỉn, phó công an xã chém chết người

Sáng 21-5, thượng tá Doãn Bá Thắng - phó trưởng Công an huyện Nam Trà My (Quảng Nam) - cho biết đã ra quyết định bắt tạm giam Hồ Văn Huynh - phó Công an xã Trà Vân - về hành vi giết người và cố ý gây thương tích.

» Đình chỉ công tác viên công an xã tát vào mặt dân
» Video: Công an xã giật điện thoại, tát vào mặt dân
» Công an xã ‘mày tao’ với dân: Trưởng CA huyện nói gì?

Trước đó, vào khoảng 15g30 ngày 20-5, sau khi nhậu cùng với một số cán bộ xã tại quán Thuận Hà ở thôn 1, xã Trà Vân, Hồ Văn Huynh (sinh năm 1986), đang giữ chức vụ phó Công an xã Trà Vân, mâu thuẫn với cả bàn. Sau một hồi cãi nhau, mọi người trong bàn nhậu đã khuyên nhủ và đề nghị Huynh về nhà nghỉ.

Huynh về nhà lấy dao Thái (loại dài 30cm) chạy đến tiếp tục gây với anh Hồ Văn Thà (sinh năm 1987), đang làm ở Ban Tuyên giáo xã Trà Vân. Trong lúc 2 người cãi nhau, Huynh rút dao giấu sẵn trong người ra chém 1 nhát vào cổ, 1 nhát vào mặt anh Thà. Lúc này anh Đinh Hoàng Nhã (chủ tịch Hội Nông dân xã Trà Vân) và anh Hồ Văn Chính, trú tại thôn 2, chạy vào can ngăn thì bị Huynh chém trọng thương. Anh Nhã bị chém 1 nhát trên đỉnh đầu, 1 nhát ở khuỷu tay phải; anh Chính bị chém 1 nhát ngay giữa mặt.

Sau khi bị tước hung khí, Huynh đã đi bộ về nhà như chưa có chuyện gì xảy ra. Mọi người đã cầm máu và đưa anh Thà đi cấp cứu nhưng anh đã tử vong trên đường đi.

Tại Trung tâm y tế huyện, các bác sĩ xác định anh Thà bị chết do vết chém làm đứt động mạch chủ ở cổ gây mất máu. Anh Nhã và anh Chính được băng bó vết thương và hiện đang điều trị tại trung tâm y tế huyện.

Sau khi nhận được tin báo, khoảng 18g cùng ngày Công an huyện Nam Trà My đã có mặt tại hiện trường để lấy lời khai nhân chứng, đồng thời bắt khẩn cấp Huynh để điều tra.

Nguyên nhân ban đầu dẫn đến sự việc được xác định là do uống rượu xảy ra mâu thuẫn. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

» Đình chỉ công tác viên công an xã tát vào mặt dân
» Video: Công an xã giật điện thoại, tát vào mặt dân
» Công an xã ‘mày tao’ với dân: Trưởng CA huyện nói gì?


Theo Tuổi trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN