Say rượu, nửa đêm lên cầu Chương Dương đốt xe

(VTC News) - Nam thanh niên say rượu lái xe máy lên cầu Chương Dương nhảy múa rồi thiêu rụi chiếc xe.

Vào khoảng 1h sáng 1/9, anh Nguyễn Tiến Hùng và Phạm Văn Dũng (bảo vệ cầu Chương Dương, Hà Nội) đang trực 2 đầu Nam và Bắc cầu thì bất ngờ nghe thấy tiếng nổ lớn kèm khói lửa bốc lên ở khu vực giữa cầu. 

Say ruou, nua dem len cau Chuong Duong dot xe hinh anh 1

Chiếc xe máy bị nam thanh niên say rượu đốt cháy chỉ còn trơ khung. 

Ngay sau đó, cả hai người cầm bình cứu hoả chạy tới khu vực phát ra tiếng nổ thì phát hiện 1 thanh niên đang múa may trong tình trạng say rượu, kế bên là chiếc xe máy đang bốc cháy. Anh Dũng và anh Hùng nhanh chóng dùng bình cứu hoả mini khống chế đám cháy, giữ chặt thanh niên say rượu không để nhảy xuống sông Hồng đồng thời thông báo đến cơ quan chức năng đến xử lý.

Nhận đựoc tin báo, lực lượng PCCC đã nhanh chóng điều 2 xe chữa cháy chuyên dụng đến hiện trường tuy nhiên chiếc xe máy đã bị cháy trơ khung, biến dạng hoàn toàn. 

Nam thanh niên say rượu ngay sau đó đã được khống chế đưa về trụ sở công an phường Ngọc Thuỵ (Long Biên, Hà Nội).

Say ruou, nua dem len cau Chuong Duong dot xe hinh anh 2

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường xử lý vụ việc. 

Các chiến sỹ đội CSGT số 5 nhận được tin báo cũng đã có mặt để phân luồng giao thông hướng dẫn các phương tiện đi vào khu vực giữa cầu tránh xa hiện trường vụ cháy nổ. 

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do nam thanh niên lên giữa cầu Chương Dương vào nửa đêm và tự châm lửa đốt xe trong trạng thái không tỉnh táo.

Video: Tránh quái xế, xe container lao xuống đường ray bốc cháy ngùn ngụt

Ngọc Thắng
Bình luận