Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Say rượu chém CSGT, đập phá xe cảnh sát

(VTC News) – Thấy 2 người điều khiến xe máy trong tình trạng say rượu, 3 CSGT liền yêu cầu dừng xe để kiếm tra giấy tờ. Không nói câu nào, 2 đối tượng liền dùng kiếm chém 1 cảnh sát bị thương rồi quay sang dùng nón bảo hiểm đập phá xe của cảnh sát…

Công an  phường Bến Thành, quận 1 (TP.HCM)  cho biết vào ngày 5/6, trong khi đi tuần tra đến địa điểm số 12 đường Cách Mạng Tháng Tám, 3  chiến sĩ cảnh sát giao thông Nguyễn Văn Giúp, Nguyễn Chí Hiếu và Đỗ Ngọc Anh (đều thuộc đội CSGT quận 1) phát hiện hai đối tượng đi trên một chiếc xe máy có dấu hiệu say rượu và lại vượt đèn đỏ nên ra hiệu dừng xe kiểm tra giấy tờ.

Các đối tượng này đã la lối, xông vào đánh chiến sĩ Nguyễn Chí Hiếu. Thấy các đối tượng này côn đồ hung hãn, chiến sĩ Ngọc Anh lao vào khống chế thì bị một tên dùng kiềm đa năng đâm 1 nhát vào người, gây thương tích. Chưa dừng lại ở đó, tên này còn dùng mũ bảo hiểm tấn công chiến sĩ Hiếu.

Trong lúc các chiến sĩ CSGT gọi điện Cảnh sát 113 Công an quận 1 đến hỗ trợ thì hai đối tượng này tiếp tục dùng nón bảo hiểm đập vào xe mô tô tuần tra. Chỉ sau khi có sự giúp sức từ Cảnh sát 113, hai tên côn đồ hung hãn mới chịu tra tay vào còng.

Tại cơ quan công an, hai tên đã khai nhận là Bùi Anh Thư (sinh 1988, ngụ quận Bình Thạnh) và Vũ Lê Hoàng (sinh 1984, ngụ quận 11). Qua xác minh bước đầu, công an còn được biết là Vũ Lê Hoàng còn là đối tượng nghiện ma túy.

Công an phường đã lập hồ sơ chuyển 2 đối tượng cùng tang vật về Đội CSĐTTP về TTXH để xử lý.

Quỳnh Mai
Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN