Say rượu, 3 lần lái ô tô 25 chỗ đâm công an

(VTC News) - Sau lần thứ nhất, tên Thế lái xe bỏ đi, khoảng 2 phút sau tiếp tục điều khiển xe với vận tốc cao quay lại tông thẳng vào tổ công tác...

Ngày 31/10, nguồn tin từ Công an Bình Phước cho biết cơ quan này đang truy bắt đối tượng Nguyễn Văn Thế (trú tại Phường Long Thủy, thị xã Phước Long, Bình Phước) để điều tra làm rõ hành vi “Chống người thi hành công vụ”.

Theo nguồn tin, lúc 21h20’ ngày 30/10, ông Thế và Nguyễn Thế Anh (SN 1992, con trai ông Thế) sau khi uống rượu say sang nhà chị Trần Ngọc Thanh (1992 ngụ cùng địa chỉ) chửi bới và đập phá. Thấy vậy chị Thanh đã điện cho Công an TX. Phước Long đến làm việc.

Lúc này cơ quan chức năng gồm 3 đồng chí được lệnh đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Thấy công an, ông Thế điều khiển xe ô tô BKS 93H-2689 loại 25 chỗ ngồi chạy từ nhà tông thẳng vào tổ công tác nhưng các đồng chí trong tổ công tác né tránh được.

Sau lần thứ nhất, tên Thế lái xe bỏ đi, khoảng 2 phút sau tiếp tục điều khiển xe với vận tốc cao quay lại tông thẳng vào tổ công tác nhưng rất may các đồng chí vẫn không sao.

Tên Thế tiếp tục lùi xe ra phía sau, quay đầu lại tông thẳng vào 3 đồng chí công an đang làm nhiệm vụ, lần này các đồng chí nhanh chân chạy sang một bên nên thoát nạn. Không làm được gì lực lượng chức năng, tên Thế liền xuống xe chửi bới lực lượng chức năng rồi vào nhà khóa trái cửa.

Khi lực lượng hỗ trợ của Công an thị xã Phước Long xuống hiện trường thì Thế đã bỏ trốn. Hiện Công an TX Phước Long đã thu giữ tang vật là chiếc ô tô và truy bắt đối tượng để xử lý.

M.Q

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi 1405 (10.000đ/tin) hoặc UH gửi 1409 (18.000đ/tin) của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã hành động thiết thực để cứu trợ đồng bào miền Trung ruột thịt.


Chủ đề:
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU