Savills quản lý dịch vụ khu đô thị eCopark

(VTC News) - Ngày 24/10 đã diễn ra lễ Ký kết hợp đồng Quản lý dịch vụ đô thị giữa công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển Đô thị Việt Hưng (Vihajico - chủ đầu tư Khu đô thị Ecopark) và công ty TNHH Savills Vietnam.

Theo đó, Savills Vietnam sẽ là đơn vị quản lý dịch vụ cho toàn bộ khu căn hộ Rừng Cọ, khu biệt thự cộng đồng Vườn Tùng và Vườn Mai, khu thương mại Phố Trúc, các công viên và các khu vực tiện ích khác thuộc giai đoạn 1 của Khu đô thị Ecopark với tổng diện tích 54ha.

Savills là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu trên thế giới, được thành lập tại Anh từ năm 1855 và cũng là công ty tư vấn bất động sản quốc tế đầu tiên đặt chân vào thị trường Việt Nam với 15 năm kinh nghiệm quản lý dịch vụ cho hàng trăm dự án, tiêu biểu như Khu đô thị Phú Mỹ Hưng, Saigon Pearl, Sentinel Place, Suncity, BIDV Tower, vv..

Theo hợp đồng được ký kết, Savills Vietnam sẽ đưa vào Ecopark các chuyên gia nước ngoài và đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm nhằm xây dựng bộ máy quản lý dịch vụ đô thị đạt tiêu chuẩn quốc tế, tạo môi trường sống nhân văn, thân thiện và hài hoà với thiên nhiên, đồng thời đảm bảo an ninh, an toàn cho từng cư dân trong đô thị.

Nguyễn Tâm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN